5S- sản phẩm mới hấp dẫn người hâm mộ Apple

iPhone 5S tỏ ra sức hấp dẫn của mình trên thị trường điện thoại di động Thông minh bằng nét tinh tế trong thiết kế với nhiều tính năng iphone 6 cu mới vo cùng cuốn hút. iPhone 5s với thiết kế khá “gợi cảm”,”hot”, dài và trông thon gọn hơn với trào lưu điện thoại màn hình ngày 1 lớn bây giờ. Sản phẩm mới này của “Táo” với độ rộng 4 inch,vừa tầm, nhẹ gọn khi cầm.
iPhone 5S được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, tích hợp thêm LTE, kết nối Wi-Fi , giữ lại máy ảnh 8MP như đàn em cũ.Giá của sản phẩm hiện tại là trên chục triệu đồng.

5S- sản phẩm mới hấp dẫn người hâm mộ Apple
Về mặt thiết kế,sản phẩm này vẫn mang hình dáng vốn dĩ của 1 chiếc iPhone ra mắt trước đó, nhưng 5s hiện nay được tân trang thiết kế hấp dẫn hơn gia iphone 5 cu nhiều.
Máy có bề dày chỉ 7,6 mm, mỏng mảnh mà chắc chắn.Chiều dài máy vẫn tương đương đàn em đời trước là 4/4S, nhưng kéo ra thành khoảng 8,6 mm. Thiết kế mới này trông thật sự bắt mắt.
“Táo” vẫn giữ được các đường nét truyền thống trên các sản phẩm đời trước : đường cong bo góc, cạnh viền cùng với mặt trước và mặt sau đều là phẳng. Vói iPhone 5s, các cạnh kim loại thép không rỉ được làm tinh tế hơn nhiều nhờ công nghệ chuẩn xác.

5S- sản phẩm mới hấp dẫn người hâm mộ Apple

5S được bao bọc hoàn toàn một khối nhôm đục sẵn mà trên đó hãng Apple đã đưa các linh kiện máy móc đầy đủ cùng với màn hình vào. Mặt sau nếu những thiết kế trước làm bằng kính thì nay được đổi sang nhôm mài nhẵn tinh tế, chỉ còn 1 phần nhỏ iphone 6 plus phía đầu trên làm bằng kính. Tuy vậy,thiết kế mới vô cùng đẹp mắt này lại có yếu điểm là rất dễ bị xước và méo khi xảy ra va chạm, đòi hỏi người dùng hết sức bảo vệ máy.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Tổng hợp trong website http://muabanxehoihanoi.com