Bà bầu có thể cùng chồng đi tham quan các triển lãm mĩ thuật

bầu có thể cùng chồng đi tham quan các triển lãm mĩ thuật, xem một số tác phẩm tích cực, sinh động; nghệ thuật có thể khiến bạn nảy sinh tình cảm với sự sống, tâm trạng của bạn cũng nhờ vậy mà trở nên vui vẻ. Bên cạnh việc thưởng thức, bạn cũng có thể tìm hiểu về đời tư của các họa sĩ để tăng thêm nhã hứng cho bản thân.

Trong phòng ngủ của bà bầu nên treo một, hai bức tranh nổi tiếng, ở đầu giường nên đặt vài cuốn truyện tranh, truyện hài hước, hai vợ chồng có thể vừa thưởng thức vừa bàn luận, khiến cho cuộc sống thêm vui vẻ và thú vị. Các bức tranh của trẻ con cũng khá thú vị, hãy mua vài cuốn tuyển tập tranh vẽ của thiếu nhi đặt ở đầu giường, thỉnh thoảng giở ra xem để cảm thấy em bé luôn ở bên cạnh mình, cảm nhận cảm giác tự hào và hạnh phúc khi chuẩn bị được làm cha, làm mẹ.

Ngoài ra, khi rảnh rỗi, bà bầu có thể trồng một Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang số loài hoa, bản thân việc chăm sóc một loại hoa cỏ đã khiến cho bạn cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, đây thực sự là một lựa chọn không tồi.

Ngày thứ 75: Mẹ đọc tản văn “bướm”

Nhà văn Juana de Ibarbourou nổi tiếng người Uruguay cũng là một người mẹ, đọc những tác phẩm của bà, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn thêm bình lặng.

Bướm

Juana de Ibarbourou

Một chú bướm vàng bay đến, bay dập dờn quanh ngọn đèn sáng. Nó bay vòng vòng quanh ngọn đèn như điên cuồng, những vòng tròn vội vã và liên miên nối nhau không dứt. Mày từ đâu đến hả bướm nhỏ? Chẳng lẽ mày đến từ rừng cây xào xạc gió? Hồi nhỏ tao từng thích thú, chẳng chút sợ hãi, chạy như điên đến nơi ấy. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Kinh tế vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !