Baird giật mình khi đọc lại đoạn văn bí ẩn trên

Tháng Hai, tờ The Wall Street Journal chạy hàng tít trên trang nhất kết quả cuộc điều tra của họ về đạo đức của Freeman. Đủ để khiến các công tố viên giật mình, nhóm phóng viên tờ Journal đã khám phá rất nhiều giao dịch cùng loại với những giao dịch họ đang điều tra và biết được nhiều thông tin mà chính các công tố viên cũng không nắm được. Trong bài báo, giao dịch Beatrice được miêu tả imperia garden bằng việc Freeman đợi nhận Siegel xác rằng các điều khoản của thương vụ không thay đổi. “Trong một lần Freeman gọi cho Siegel, Siegel nói với Freeman rằng con thỏ của cậu có cái mũi thính đấy.“

Baird giật mình khi đọc lại đoạn văn bí ẩn trên. Dù Siegel sở hữu một trí nhớ phi thường, nhưng anh ta chưa bao giờ nhắc tới một sự việc như thế. Theo lệnh của Baird, Rakoff hỏi Siegel. Siegel không nhớ mình đã nói chính xác những từ đó. Nhưng nó nhắc anh ta nhớ lại rằng mình bán ipad mini cũ đã nói chuyện với KKR, họ đã xác nhận thông tin của Bunny Lasker. Sau khi nói chuyện với Lasker, Freeman lập tức gọi tới, và Siegel nghĩ đó chính là lúc mình nói câu “con thỏ của cậu có cái mũi thính đấy.”

Đây có lẽ là một ví dụ khác về giao dịch nội gián. Đáng tiếc là trí nhớ của Siegel không còn thật minh mẫn nhưng Baird linh cảm những gì tờ Journal nói là sự thật. Anh sẽ tìm thêm thông tin từ những nguồn tiềm năng khác.

Tuy nhiên, những bức tường dường như không thể lay chuyển quanh Milken và Freeman vẫn rất kiên cố. James Regan, giám đốc Princeton-Newport, venza 2015 được các công tố mời tới nghe những cuộn băng ghi âm chính những cuộc hội thoại của ông ta; Baird nghĩ đây là một cơ hội tốt vì khi đối diện với những bằng chứng xác đáng như vậy, ông ta sẽ đầu hàng và hợp tác. 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Chứng khoán hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://muabanxehoihanoi.com