Bạn cảm thấy khó và về điểm yếu trong các kỹ năng cơ bản.

Khi lần đầu tiên bước chân vào trường đại học, bạn nên tự đánh giá về năng lực và hạn chế của bản thân với tư cách là một sinh viên.  Xem ngay áo vest nữ đẹp hot nhất Hãy thẳng thắn với chính mình về những môn học bạn cảm thấy khó và về điểm yếu trong các kỹ năng cơ bản.

Bạn cảm thấy khó và về điểm yếu trong các kỹ năng cơ bản. 1

Nếu bạn cảm thấy các kỹ năng cơ bản của mình – ví dụ như đọc, hiểu và viết không tốt – thì có lẽ bạn nên tham gia lớp học đặc biệt trong một phòng thí nghiệm rèn luyện các kỹ năng đọc và học tập (nếu may mắn có một lớp như vậy trong trường đại học của bạn). Những phòng thí nghiệm này có máy rèn luyện cho bạn đọc nhanh hơn, kiểm tra khả năng nhận thức của bạn qua một loạt câu hỏi về những điều bạn đã đọc. Cũng có những đoạn văn bản được thiết kế để mở rộng vốn từ, tăng khả năng hiểu và nâng cao các kỹ năng học tập của bạn.  Các bài viết nên xem về đầm bầu công sở chất lượng tốt Thật là ngốc nghếch nếu không tận dụng những dịch vụ này, thậm chí ngay cả khi bạn đã là sinh viên loại khá. Tôi đã theo một trong những khóa học này khi còn là sinh viên đại học và nó đã tăng cường đáng kể các kỹ năng cơ bản của tôi.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Thời trang tại đây và còn rất nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com

Trong việc quyết định môn tự chọn, tôi đặc biệt khuyến khích bạn chọn các môn học yêu cầu kỹ năng viết. Như tôi đã lưu ý từ trước, hầu hết mọi người đều thiếu những kỹ năng viết cơ bản.  Các bài viết nên xem về đồng hồ nữ chính hãng hot nhất Một điều chắc chắn là: kỹ năng viết tốt sẽ giúp bạn thể hiện bản thân trong bài kiểm tra luận của tất cả môn học và sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua chương trình ở đại học.