Bạn có hàng tồn kho có thể được chiết khấu cao một cách nhanh chóng không?

Bạn có hàng tồn kho có thể được chiết khấu cao một cách nhanh chóng không? Hãy nhớ rằng, ngoài việc mang lại doanh số tức thì, bạn sẽ có lợi thế trong việc tạo được tiếng vang trên một phương ipad cu tiện mà những ngôn từ được lan truyền rất nhanh chóng. Bạn cũng tạo ra được doanh thu và có được những khách hàng mới.

GROUPON VÀ MÔ HÌNH NHÓM MUA HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH NÀO?

Groupon, như đã đề cập trong chương 11, và nhiều trang web khác hoạt động bằng cách mang đến cho khách hàng những lời chào mời giá trị trong một cuộc mua bán ảo chỉ bán hàng nếu có đủ người mua hàng mỗi lần. Mô hình này đơn giản là đưa ra những mức chiết khấu mạnh đổi lại nhằm chọn số vinaphone đảm bảo số lượng người mua hàng, sử dụng email và các công cụ mạng xã hội để chắc chắn rằng ngôn từ sẽ nhanh chóng được lan truyền về những thỏa thuận mua bán đó. Groupon đã hết sức thành công khi làm việc với các nhà hàng địa phương và các spa thời gian ngoài giờ cao điểm và thậm chí có được doanh số bán trực tuyến khổng lồ cho những thương hiệu giá mazda 3 lớn như Gap. Hãy chú ý rằng nó không chỉ bán hàng, mà hơn thế còn tạo ra động lực thu hút khách hàng mua hàng.

Vấn đề đối với những người làm marketing và chủ sở hữu doanh nghiệp là Groupon có được phần trăm doanh số từ những vật dụng được chiết khấu, làm giảm doanh thu trực tiếp của công ty từ thương vụ đầu tư. Mô hình của Groupon nhận 50% của 50% sản phẩm hoặc dịch vụ giảm giá, kết quả là công ty chỉ nhận được 25 xu cho mỗi đô-la bán hàng lưu kho. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Kinh tế, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com