Bạn không thể thắng trong một cuộc chơi mà bạn không hiểu rõ

Các trò chơi chỉ vui khi bạn biết chính xác mục tiêu trò chơi là gì. Tổng hợp tin tức xe máy điện giá rẻ Tầm nhìn của một cầu thủ bóng đá chỉ được hiện thực hóa với một sân bóng và cầu môn ở cuối sân. Và hành động đá quả bóng vào lưới được kích thích khi cầu thủ biết chính xác vị trí anh ta muốn đá quả bóng. Trò chơi công việc cũng yêu cầu những khía cạnh và phương hướng tương tự như vậy.

Bạn không thể thắng trong một cuộc chơi mà bạn không hiểu rõ 1

Đầm lầy đáng sợ giữa suy nghĩ và thực hiện

Công việc sẽ dạy chúng ta cách làm việc. Xem thêm các bài viết về Sirius mới nhất 

– NGẠN NGỮ ESTONIA.

PETER DRUCKER  TỪNG NHẮC NHỞ mọi người rằng nhiệm vụ lớn nhất của lao động trí óc là “định nghĩa công việc.” Và tôi đã phát hiện ra những thách thức lớn nhất khi định nghĩa công việc đó là (1) nghĩ về những việc đang làm và (2) thực hiện những việc đang nghĩ.

Những hành động này không phải dễ dàng mà có được. Mọi người thường bận rộn làm rất nhiều việc trong khi lại không có mục tiêu hoạt động rõ ràng, họ thường suy nghĩ, băn khoăn và nói rất nhiều về những ý tưởng và mọi khả năng xảy ra mà không dựa vào các kết quả thực tế.

Khả năng biến ý tưởng thành hành động là bí mật của thành công.

– HENRY WARD BEECHER

Thông tin hữu ích liên quan đến Ô tô, xe máy bạn có thể xem nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com

Hai thách thức này cùng xuất hiện khi chúng ta phải xác định và quản lý một danh sách đầy đủ các dự án. Tôi định nghĩa “một dự án” là bất kỳ một kết quả nào bạn đã cam kết và mất hơn một hành động để thực hiện. Với tôi, suy nghĩ “mua một cái đèn bàn mới” và “mua một công ty” đều là dự án. Với định nghĩa dự án như vậy, không chừng bây giờ có khi bạn phải có từ 30 đến 100 dự án. Tổng hợp tin tức xe may cu mới nhất Vấn đề không phải là bạn có tất cả những dự án này mà là bạn không biết mình có chính xác bao nhiêu dự án nữa.