Bạn phải làm gì khi túi ngủ bị ướt trong quá trình sử dụng

Rất có thể trong quá trình sử dụng thì chiếc túi ngủ của bạn có thể vì một nguyên nhân nào đó như mưa hay sương mù khiến cho đồ đi phượt này bị ẩm ướt. Ngoài ra mồ hôi cũng có thể là một nguyên nhân khác khiến cho lớp trong cùng của túi ngủ bị ướt. Khi túi ngủ bị ướt thì bạn có thể phải đối mặt với một số rắc rối như hơi ẩm của túi có thể khiến cho bạn bị ốm hoặc vi khuẩn nấm mốc phát triển bên trong túi gây hỏng túi ngủ.

Vậy khi bạn đang sử dụng túi ngủ ở trong lều mà chẳng may túi bị ướt thì bạn cần phải làm gì? Nếu lúc đó là trời tối và bạn không thể phơi túi ngủ cho khô thì bạn có thể tận dụng nhiệt tỏa ra từ đống lửa trại để làm khô túi ngủ. Bạn nên đặt túi ngủ ngược chiều gió và tránh xa đống lửa để tránh nhiệt độ quá cao làm hỏng lớp bên ngoài của túi.

Nếu như túi không bị ẩm quá nhiều thì bạn có thể đợi đến sáng hôm sau để phơi túi ngủ. Chỉ cần khoảng 30 phút phơi dưới trời nắng là chiếc túi ngủ của bạn đã có thể khô hoàn toàn và sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo rồi.

Bạn là người đang có nhu cầu về Du lịch vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !