Bạn quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của mình qua sóng phát thanh

70. Sáng tạo hiệu quả

Bạn quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của mình qua sóng phát thanh hoặc truyền hình, http://bds.rongbay.com/p448/five-star-garden-kim-giang.html nhưng rồi bạn biết rằng nó quá đắt và không hề mang lại hiệu quả, cuối cùng bạn nghiệm ra rằng việc làm đó chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ. Tuy nhiên, quảng cáo của bạn có lẽ quá mờ nhạt. Bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người và xây dựng thương hiệu bằng cách lựa chọn một phương thức tiếp cận khách hàng hoàn toàn khác. Chúng tôi gọi cách thức hài hước này là “bình cũ rượu mới”.

Công ty cho thuê xe ô tô Hertz đã áp dụng quy trình quảng cáo: tìm ra vấn đề, đưa cách giải quyết, và thực hiện một cách hài hước tốt nhất vào quảng cáo của mình. http://bds.rongbay.com/p407/goldmark-city-136-ho-tung-mau.html Một người đàn ông hào hoa bước vào cơ sở cho thuê xe cũ và muốn thuê một chiếc Bronco.

Bỏ túi 10 bí quyết giúp bạn trẻ thành công

Bạn quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của mình qua sóng phát thanh

Nhân viên đứng quầy láu cá nhanh chóng ghi biên lai và thu tiền đặt cọc của vị khách, tiếp theo là cảnh ông ta phải vật lộn toát mồ hôi với “con ngựa bất kham” này trên suốt hành trình của mình. Thật không may, ông ta bị lừa và vớ ngay phải một chiếc Bronco bỏ đi. http://bds.rongbay.com/p450/xuan-mai-sparks-tower.html Kế tiếp là hình ảnh công ty Hertz với cách thức làm việc chuyên nghiệp và các nhân viên đã giao một chiếc Bronco “xịn” của hãng Ford, vị khách hàng của họ đã có một trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với chiếc xe mà còn với cả dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hertz. Chúng ta ai cũng yêu thích sự thoải mái cũng như nhìn nhận được vấn đề và tìm ra giải pháp, nhưng nếu bạn làm được cả hai điều đó, khách hàng sẽ cực kỳ ấn tượng với bạn.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Tổng hợp, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com