Bạn sẽ hiểu đầy đủ hơn ở Chương 6 rằng những người giỏi luôn tin tưởng sâu sắc vào bản thân.

TỪNG VIÊN GẠCH

Khi tôi bắt đầu nghiên cứu về tâm lý học và khoa học về sự thành đạt của con người, tôi đã dùng chính bản thân mình và hoàn cảnh của mình làm thử nghiệm xem cái gì xe ecosport đúng, cái gì sai. Bạn cũng phải làm tương tự như vậy. Hãy lắng nghe giọng nói bên trong bạn. Cho dù bạn có thể đã học hay đã chọn điều gì đó để tin, bạn hãy cứ đặt ra câu hỏi: “Điều đó có đúng với mình không?”

Bạn sẽ hiểu đầy đủ hơn ở Chương 6 rằng những người giỏi luôn tin tưởng sâu sắc vào bản thân. Họ rất nhạy cảm với điều đúng đắn. Bạn cũng nên như họ. Bạn nên nhận thức rằng mọi điều trong cuốn sách này đều có ý hyundai nghĩa, nếu không thì hãy đặt nó sang một bên, và sau đó đọc lại nó khi thấy nó có ý nghĩa hơn.

Theodore Roosevelt từng nói: “Hãy làm những gì bạn có khả năng, với những gì bạn có, ở đúng vị trí của bạn”. Đó là những gì mà tôi đã làm. Khi tôi bắt đầu đặt câu hỏi tại sao một số người lại thành công hơn những người khác, tôi đã nghiên cứu rất nhiều. quần jean nam Mặc dù là một sinh viên nghèo nhưng tôi rất ham đọc sách và không ngại lao động vất vả. Trong khi những người xung quanh tôi hẹn hò và đi nhảy đầm thì tôi lao vào học, bù vào khoảng thời gian bị mất.

Một điều tôi đã học được là, nếu chỉ cần đọc những cuốn sách và ý tưởng để có một cuộc sống tuyệt vời thì chúng ta đều giàu có và hạnh phúc. Ngày nay có rất nhiều sách vở, băng ghi âm, băng video và các khóa học về cách thức để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và tôi chưa bao giờ đọc, xem hay nghe một thứ gì đó mà lại không có giá trị. Nhưng tất cả những điều đó cộng lại cũng vẫn chưa đủ. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Dịch vụ và Giải trí để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://muabanxehoihanoi.com