Bằng chứng cho hiệu ứng này là một nghiên cứu

Sau đó các nhà nghiên cứu lại chia các tình nguyện viên đó thành hai đội, mồi đội gồm một nam và một nữ, Các đội được thông báo rằng họ sẽ chơi poker với đội kia và các nhà nghiên cứu đưa hai đội tới hai phòng tách biệt để giải thích luật choi.

Trên thực tê’, một trong hai đội đỏ đã được dạy mẹo chơi gian bằng cách gửi mâ cho nhau khi đang chơi.

Và những mật mã đỏ được chuyển tiêp thế nào?

Cặp sẽ chơi gian được yêu cầu luôn chạm chân vào nhau trong suốt lúc chơi và gô thông tin cho nhau. Họ không nhận ra rằng họ đang chơi trò chạm chân.

Ngay sau khi trò chơi kết thúc, tât cả cảc tình nguyện viên đều được yêu cầu đánh giá mửc độ cuốn hút của ngươi chơi kia trong Nguyên lý Như thể cũng giải thích cho hiệu ứng phản ứng lại khi bị tốn thương. Khi một môi quan hệ châm dứt, người ta thường thây vô cùng khắc khoải.

Nêu họ gặp một đổỉ tượng tiềm năng mới ngay sau khi mối quan hệ trước đó vừa kết thúc, họ có thể sẽ diễn giải sai sự khắc khoải đó thành dấu hiệu của lòng đam mê.

Bằng chứng cho hiệu ứng này là một nghiên cứu trong đó các nhà nghiên cứu sắp xếp cho một nhóm các thành viên nam làm một bài kiểm tra mang tính cá nhân và gửi cho họ những phản hổi tích cực (khiên họ vui) hoặc phản hổi tiêu cực (khiêh họ lo lắng).

Sau đỏ họ sẽ được yêu cẩu ngồi đợi tại một quán cà phê, trong lúc ỏ đó, họ sẽ được tiếp cận một người phụ nữ hấp dẫn. Đúng như những gì Schächter dự đoán, những người vừa nhận được phản hổi tiêu cực cho rằng cô gái đặc biệt cuốn hút. Một hiệu ứng khác, hội chứng Stockholm cũng gắn Kền với nguyên lý Như thể theo phiên bản của Schächter.

Khí ai đó không may bị bắt cóc, họ thường phát triển xu hướng nảy sinh tình cảm với tên bắt cóc mình. Hiệu ứng này phổ biển Ôi Romeo, Romeo, sao anh lại là Romeo?

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Tổng hợp hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://muabanxehoihanoi.com

Một tình yêu không được đáp trả thường làm tăng cảm giác của con người vê’ sự khao khát có được đốì phương không thể chinh phục kia.