Bất kỳ môn thể thao nào có liên quan đến hành động đá

Selye khám phá ra rằng, bạn có thể xóa tan sự giận dữ thông qua một trong bốn phương tiện: tay, chân, răng hay giọng nói. Bạn có thể loại bỏ sự giận dữ bằng cách đánh, đá, cắn hay la chung cu ha noi hét.

Bất cứ môn thể thao nào đòi hỏi phải dùng tay đánh vào một vật gì đó đều có thể xóa tan sự giận dữ. Môn bóng ném, bóng chuyền, bóng chày và bóng rổ là những cách tuyệt vời để chuyển sự giận dữ từ cơ thể sang trái bóng. Đánh hết sức vào quả bóng thật sự là liều thuốc bổ cho thần kinh của bạn. Những người có công việc căng thẳng thường bị cuốn hút vào những môn thể thao này bởi vì họ cảm thấy thoải mái hơn sau mỗi xe toyota giờ đánh bóng. Tất cả sự giận dữ của họ chuyển vào trái bóng.

Bất kỳ môn thể thao nào có liên quan đến hành động đá, như bóng đá cũng rất tốt để xua tan sự giận dữ. Hành động đá vào một thứ gì đó được coi như một sự xả ra. Bạn thường thấy những người giận dữ giậm chân một cách tức tối như một cố gắng vô thức để loại bỏ những cảm khung ảnh treo tường giác giận dữ dồn nén.

Tuy vậy, nhiều hình thức luyện tập như chạy bộ, bơi lội hay đạp xe lại không xua tan được cơn giận bởi chúng ít hoặc không liên quan đến sự tiếp xúc. Chúng có thể giúp bạn giảm căng thẳng hay giảm cân, nhưng lại không giúp giảm sự giận dữ.

Bạn có thể xua tan cơn giận bằng cách ăn một thứ gì đó cần phải nhai nhiều. Bạn thèm ăn một miếng bít-tết khi cảm thấy tức tối hay giận dữ và việc nhai miếng bít-tết có thể xóa tan cơn giận và chuyển nó sang miếng thịt. Sau một bữa tối thịnh soạn và khó tiêu, bạn cảm thấy thư thái hơn bởi vì phần lớn cơn giận dữ đã tiêu tan. 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Kinh tế hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://muabanxehoihanoi.com