Bị kéo mỗi lúc một nhanh hơn

Phía sau gã là con mèo đen loang trắng gầy gò, bắt đầu kêu rít lên, vùng vẫy trên tuyết, bị giày xéo bởi sức mạnh vô hình. Chanh muối là một thức uống được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là khi bạn ra quán nước thì có bán nhưng bạn muốn học cách làm chanh muối bạn có thể vào https://ameovat.com/cach-lam-chanh-muoi-thom-ngon-dung-cach-tai-nha để tham khảo cách làm trong bài viết. Nó bị kéo vào rừng.

Ta là Stepan. Vợ ta là Anna. Tên cháu là gì?

Có một sợi dây buộc quanh chân mèo. Bạn có thể làm cho mình và gia đình một đĩa xoài dầm ngon với cách ngâm xoài chua ngọt mà mình đã gửi bạn video hướng dẫn chi tiết cách làm. Ai đó đang kéo sợi dây, lôi nó trên tuyết. Pavel chạy theo.

Nhưng con mèo, vẫn vừng vẫy, bị kéo mỗi lức một nhanh hơn. Pavel táng tốc. Quay lại nhìn, gã thấy Andrei, nó không thể theo kịp và đã bị bỏ lại đằng sau. Bỗng đựng gã dừng lại. Đứng trước mặt gã, nắm đầu kia sọi đây, là Stepan, cha của gã, không còn trẻ mà là một ông già, người mà gã nói lời từ biệt ở Mátxcova.

Stepan nhặt con mèô lên, bẻ cổ nó, và thả vào một bao bố lớn. Pavel bước đến ông ta: Bố? Ta không phải bố con. Stepan giơ cành cây to, sẵn sàng bổ xuống đầu gã. Mở mắt ra, Pavel lại thấy mình đang ở trong bao tải, đầu gã dính dầy máu khô, miệng khan như tro. Gã đang bị mang đi, nảy trên người đàn ông này.

Đầu gã đau đến nỗi gã cảm thấy buồn nôn. Có gì đó bên dưới. Gã thò tay xuống, chạm vào con mèo chết. Kiệt sức, gã nhắm mắt. chung với gã trong nhiều lớp chân. Gã mệt mỏi, ngủ gục trên vài chi Khi thúc đậy, Stepan đã đi ra ngoài. Xong rồi. Quay vào nhà, xác đứa bé đã mất. Trên đống lửa là một cải hồi lớn, thịt sùng sục.

Anna chỉ cho gã ngồi xuồng gần đống lửa, gã đón lấy cái bát Stepan đã múc đầy. Bạn có thể đã từng ăn chuối nhưng bạn có biết những tác dụng của nó chưa, đặc biệt là tác dụng về giảm cân của nó bạn có thể vào https://ameovat.com/giam-can-bang-chuoi-cuc-ky-hieu-qua-trong-7-ngay để biết chi tiết. Gã nhìn xuống bát nước xuýt bốc hơi: nổi lềnh bềnh là nhũng quả dầu đập nát cùng những mảng thịt trắng hếu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nội, Ngoại thất tại website http://muabanxehoihanoi.com

Stepan và Anna nhìn gã. Stepan nói: Đáng ra cháu phái chết, để con ta được sống. Vì con ta chết rồi, cháu được sống. Họ đang cho đi máu thịt của mình. Gã năng bát nước xuýt lên mũi. Đã lâu rồi không đưọc ăn, gã bắt đầu nhỏ dãi, bản năng chiếm ngự và gã đưa vào miệng.