Bích Hạnh nhất định đòi Cô Quận đưa về nhà để cô được chăm sóc anh

Bích Hạnh nhất định đòi Cô Quận đưa về nhà để cô được chăm sóc anh, ít ra cũng để anh hiểu được tình cảm của cô đối với anh như thế nào. Hành động kiên quyết của Bích Hạnh buộc Cô Quận phải tuân theo. Hai người đưa nhau đi ăn tô phở rồi lên xe lam về Củ Chi. Tại căn nhà lá nghèo của gia đình Cô Quận, Bích Hạnh xin phép ba má Cô Quận được ở lại một tuần để chăm sóc anh đỡ một phần cho gia đình. Bích Hạnh đưa Cô Quận đi cắt thuốc bắc điều trị, rồi đưa anh đi châm cứu chữa câm. ấy rồi một hôm khi ba má đi công chuyện hai đứa ở nhà, đã trao cho nhau nụ hôn, rồi từ nụ hôn tiến tới những thứ khác mà đôi trẻ không được ai dạy vẫn có thể dẫn nhau đến được. Tình yêu dẫn độ Cô Quận đến mức căng thẳng không thể nào chịu nổi, sau cả giờ đồng hồ họ yêu nhau rồi tự dưng cái thứ tưởng đã chết lại từ từ sống dậy. Với bản lĩnh của một tay lính chiến, hy sinh rồi thì thôi, chứ còn sống còn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, và hắn đã hoàn thành nhiệm vụ, biến người con gái thành đàn bà. Bích Hạnh sung sướng nói trong nước mắt:

– Được hy sanh cho anh, em hạnh phúc lắm. Anh yên tâm đi, hổng có sao đâu.

Tình yêu khiến cho Cô Quận tươi trẻ và hăng hái như cây xanh được đón ánh sáng mặt trời, cùng với thuốc thang và đến một hôm sau mũi châm cứu quyết định của thầy thuốc, Cô Quận đã phát âm được mấy từ. Người đầu tiên chứng kiến Cô Quận nói được ngoài thầy thuốc đó là Bích Hạnh. Cô òa khóc trước mặt mọi người như đứa trẻ, làm cho ai cũng xúc động. Cô Quận cũng ứa nước mắt. Thế là tình yêu đã làm cho Cô Quận sống dậy đủ đầy. Sau đó họ sống với nhau như một đôi vợ chồng, khi thì một ngày, khi đôi bữa. Cùng với hạnh phúc, Cô Quận đã hồi phục dần dần sức khỏe. Ba má đôi bên cũng không nỡ can ngăn đôi trẻ hy sinh cho nhau, để cho họ mặc sức tận hưởng những gì họ muốn. 

http://muabanxehoihanoi.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Việc làm hãy ghé thăm thường xuyên nhé !