Biểu hiện của Einstein trong công việc

Bạn tìm ra những ý tưởng tuyệt vời nhất ở đâu? Các loại fiesta đời mới Hơn 20 năm qua, tôi đã hỏi hàng nghìn người câu hỏi này. Hầu hết mọi người đều cho rằng mình có được những ý tưởng hay nhất khi đang nằm nghỉ trên giường, lái xe hay thư giãn với vòi tắm hoa sen. Rất ít người nói rằng mình có được ý tưởng tuyệt vời nhất trong khi làm việc.

Biểu hiện của Einstein trong công việc 1

Điều gì xảy ra khi bạn ở trong xe hơi, trên giường hay dưới vòi tắm hoa sen mà không xảy ra tại nơi làm việc? Đó là sự thư giãn. Tự do thoát khỏi sự lo lắng bị người khác bình phẩm cho phép khả năng kết hợp của bạn phát huy. Làm thế nào để phát triển môi trường ở nơi làm việc có thể khuyến khích khả năng nảy sinh hay vận dụng những ý tưởng hay nhất của chúng ta? Hãy luyện những bài tập dưới đây. Mua bán ford focus chính hãng 

Thư giãn đầu óc

Hãy giải lao 10 phút giữa các cuộc họp và các cuộc giải quyết vấn đề bức xúc. Sắp xếp các bài tập hoặc luyện tập trước cuộc thi không chỉ làm dịu bớt căng thẳng khi làm việc và tạo hưng phấn sáng tạo mà còn cải thiện khả năng hồi tưởng.

Mang con đi làm

Nhiều công ty thực hiện ngày “đưa con cái tới nơi làm việc”. Ý tưởng này giúp trẻ em hiểu được công việc của cha mẹ và dạy chúng về thế giới việc làm. Đó là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu Einstein thực hiện việc này, ông sẽ đưa ra gợi ý: đưa con bạn tới nơi làm việc và yêu cầu chúng đưa ra các ý tưởng biến công việc trở thành trò chơi.

Thiết kế một phòng kiểu Einstein

Cha mẹ Einstein khuyến khích phát triển năng lực tưởng tượng tự nhiên của ông bằng cách tạo ra môi trường giúp kích thích và phát triển trí não. Trong nhiều năm, các nhà tâm lý biết rằng chất lượng của tác nhân khuyến khích tác động từ môi trường bên ngoài là nhân tố quyết định sự phát triển trong những năm đầu đời. Tiến sĩ Richard Restak, nhà nghiên cứu não, nhấn mạnh rằng điều này cũng đúng với những người trưởng thành.

Nếu bạn là người quan tâm Ô tô, xe máy hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

“Trong suốt cuộc đời, không chỉ trong vài tháng đầu tiên, việc tổ chức thời kỳ tiếp hợp của não có thể bị biến đổi do môi trường bên ngoài.” Thay đổi môi trường sống để giải phóng bản thân khỏi sự u mê sẽ làm tăng khả năng sáng tạo ở nơi làm việc. Hãy biến đổi phòng họp thành phòng Einstein. Thay thế nội thất văn phòng đã cũ bằng những chiếc ghế tiện lợi và ghế dài, cắm hoa tươi, trồng cây và treo các tác phẩm nghệ thuật lên tường. Cài đặt âm thanh và thu thập các bản nhạc yêu thích (Einstein đặc biệt thích nhạc của Bach và Mozart). Thông tin gia xe tai kia chạy tốt Treo bảng trắng, bản đồ và những cây bút màu. Với một căn phòng như vậy, bạn có thể vận dụng khả năng kết hợp vào những vấn đề quan trọng trong công việc.