Các học giả đã thực hiện nhiều nghiên cứu rộng rãi

Các học giả đã thực hiện nhiều nghiên cứu rộng rãi về tỷ lệ thất bại được Stinchcombe đưa ra. Đáng tiếc, họ phần lớn chỉ tập trung vào các nguyên nhân khách quan thay vì rất nhiều các vấn đề the gioi dien thoai chủ quan như Stinchcombe đã làm rõ. Đáng kinh ngạc hơn, chúng tôi hầu như không biết gì về những cạm bẫy chính đang ngáng đường các hoạt động kinh doanh vốn được tung hô như là trái tim và linh hồn của nền kinh tế. Bởi như nhà nghiên cứu Amar Bhide từng nói, “các doanh nhân vừa mới khởi nghiệp và gây dựng các công ty mới được tán dương nhiều hơn là được phân tích đúng mức.”

Cuốn sách này tập trung nghiên cứu kỹ lưỡng “các vấn đề quan trọng nhất liên xe vision quan đến con người” đã làm điêu đứng các nhà sáng lập và các công ty mới thành lập của họ. Những vấn đề này đương nhiên thường xuất phát từ những cạm bẫy phổ biến mà bất cứ doanh nghiệp mới thành lập nào đều phải đối mặt như một quá trình phát triển tất yếu, mà tôi vẫn gọi đó là “các cạm bẫy khởi nghiệp.” Không chỉ xuất hiện trong giai đoạn đầu, những giá xe mercedes cạm bẫy như thế tái diễn trong suốt các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, ví dụ như quyết định lựa chọn giữa lợi nhuận và quyền kiểm soát, giữa việc tạo nên giá trị kinh tế và việc duy trì sự ổn định của bộ máy doanh nghiệp…. Bổ sung vào sự phức tạp này, một số lựa chọn ban đầu của nhà sáng lập xuất phát từ khuynh hướng tự nhiên như niềm đam mê, sự lạc quan và tâm lý né tránh các xung đột cũng có thể dẫn đến những quyết định nông cạn, gây ảnh hưởng bất ngờ, lâu dài hoặc có tác động trực tiếp đến sự suy vong của doanh nghiệp. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Mẹ và Bé vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !