Các nhân viên phục vụ đã dựng lều và chuẩn bị đồ uống

Khi ông và Kathy tới nhà Pacetta vào tối thứ Bảy, Pacetta đẩy một chiếc máy quay phim về phía họ. Ông ta dự định sẽ quay lại mọi thứ bao gồm cả bữa tiệc chia tay để làm tư liệu cá nhân cho Fred. Pacetta không ngừng lùi về phía sau và dẫn chuyện theo kiểu độc thoại trong khi Fred và Kathy bước vào.

Các nhân viên phục vụ đã dựng lều và chuẩn bị đồ uống, các khách mời điện thoại giá rẻ đã tới đông đủ. Mọi người đều biết rằng đây sẽ là một trong những bữa tiệc ăn mừng cuối cùng với tư cách là một đội. Họ đã sẵn sàng để vui vẻ. Fred là một người may mắn. Ông đã tới Cleveland trước tất cả bọn họ và cũng tìm thấy cánh cửa tương lai của mình trước họ. Đó là điều hợp lý khi ông là một cá nhân xuất sắc sau tất cả những gì họ đã làm cùng nhau.

Một năm đã khép lại với rất nhiều thăng trầm. Pacetta có chuột không dây hai cơ hội để trở thành nhân viên cao cấp của tập đoàn nhưng ông đã từ chối cả hai. Thay vào đó, ông yêu cầu được làm vị trí quản lý hạt tại Columbus, một hạt nhỏ hơn gần Cleveland. Mặc dù đây không tính là một sự thăng tiến, Pacetta ít nhất cũng có thể làm chủ mọi thứ ở đó, ông vẫn có thể tiếp tục làm một vị vua. Pat Elizondo thừa kế ngai vàng của Pacetta tại Cleveland. Rob Onorato đảm nhận đội cũ của Fred một cách xuất sắc. Bruno làm việc với tư cách chuyên gia dòng máy cỡ lớn. Thay vì tiếp tục nỗ lực trở that lung nam thành một quản lý bán hàng, Bruno đang tìm kiếm các cơ hội bên ngoài Xerox. 

Nếu bạn là người quan tâm Tin tức hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !