Chỉ sau một giờ đồng hồ

Boesky giật mình, ngần ngừ không muốn bán khi nhận ra rằng Mulheren lại đòi nhiều đến thế, nhưng rồi đành đồng ý vì tình cảnh thúc ép, bán ra 400 nghìn cổ phiếu với mức giá 30 đô-la/ cổ phiếu.

Chỉ bán chung cư 283 khương trung sau một giờ đồng hồ, Boesky lại gọi điện thoại. “Chúng tôi lại gặp rắc rối,” anh ta nói, đề nghị họp với Mulheren và các đồng sự tại Spear Leeds sau khi đóng giao dịch. “Nghĩ xem có cách nào giúp tụi tôi thoát khỏi tình thế này và đáp ứng được các yêu cầu về vốn không, vì bọn họ nói là tụi tôi đang có vấn đề về vốn thủ tục.” Boesky đã bắt đầu đượm vẻ tuyệt vọng.

“Được thôi,” Mulheren đồng ý. “Để tôi xem có thể làm được chevrolet spark 2015 gì nào.”

Mulheren họp với các đồng sự, những người tỏ vẻ quan ngại vì một số nguyên do. Tình trạng khủng hoảng của Boesky, với khối lượng nắm giữ cổ phiếu lớn như vậy, rất có thể sẽ làm nổ ra một làn sóng bán ra có khả năng tàn phá Spear Leeds. Mà Boesky lại là khách hàng lớn nhất của công ty, vậy nên bọn họ cũng có phần quyền lợi của mình trong mitsubishi pajero sport việc đảm bảo cho Boesky thanh toán được nợ nần.

Đến khoảng 4 rưỡi chiều, Boesky, Oppenheim, Fraidin và Mooradian cũng có mặt, đưa theo cả một quan chức của sàn giao dịch.

“Anh giải quyết êm thấm vụ này được không?” Oppenheim hỏi Mulheren.

“Tôi không biết có cách nào xử lý cho ổn thỏa cả,” Mulheren đáp.

“Được, tôi có một cách để mọi sự đâu vào đấy hết,” Oppenheim nói tiếp, quay sang Boesky. “Tôi có giải pháp ngay trong cặp đây.”

Oppenheim mở cặp, lấy ra một con dao tự sát theo nghi lễ của Nhật Bản và đưa nó cho Boesky. Boesky không hề cười một mảy. 

Chủ đề Mẹ và Bé nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://muabanxehoihanoi.com