Chúng ta không có sức mạnh của một đầu tàu

Đầu óc Đặng Tiểu Bình không hề nóng lên bởi những lời đề nghị đó, ông rất tỉnh táo và coi đó như một quốc sách căn bản. giá bán xe toyota camry 2015 giá tốt Vì sao chúng ta không đứng đầu”.

Một là chúng ta không có sức mạnh của một đầu tàu. Trung Quốc vốn rất nghèo, chủ nghĩa xã hội ở Trung Quốc vẫn chưa phát triển, việc của mình còn làm chưa tốt, sao có đủ tư cách dẫn đầu? Làm đầu tàu là phải chịu trách nhiệm cả về kinh tế nữa.

Chúng ta không có sức mạnh của một đầu tàu 1

Hai là, một khi làm đầu tàu sẽ mất đi rất nhiều quyền chủ động. Người ta yêu cầu chúng ta cầm lái thì những việc chúng ta nói và làm đều phải đại biểu cho lợi ích của họ do đó sẽ có rất nhiều sự trói buộc trong chính sách ngoại giao độc lập tự chủ của mình, như vậy chẳng khác gì tự trói chân tay mình lại.

Trong nhà Đặng Tiểu Bình treo một bức tranh “Hai con mèo trắng phía trước, mèo đen phía sau trông rất hấp dẫn. thông tin xe oto vios 2015 giao ngay Phía trên bức tranh có một hàng chữ “Dù là mèo trắng hay mèo đen, biết bắt chuột đều là mèo tốt”. Đây là một bức tranh do Trần Liên Thọ, “vua mèo Giang Nam”, năm 1984 tròn 83 tuổi vẽ tặng Đặng Tiểu Bình. Ông rất thích bức tranh đó, con gái xin ông, nhưng ông không cho. Sau khi hoạ sĩ già biết tin, đã vẽ tặng con gái ông bức tranh khác chỉ có một con mèo.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Ô tô, xe máy, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com

“Luận điểm con mèo” gây ra sự tranh luận. Nghe nói, cuộc tranh luận đó là do Bạc Nhất Ba phản ánh lại cho Đặng Tiểu Bình biết, Đặng Tiểu Bình đã trả lời: Thứ nhất, tôi không thu hồi lại. Thứ hai, tôi nói thẳng vào tình hình lúc đó. Không bàn đến thực hư ra sao, cũng không xem giới lý luận và các giới khác bàn luận thế nào, nhưng đối với người dân Trung Quốc và các nhân sĩ nước ngoài mà nói. mua bán xe altis 2015 chính chủ Việc nhận thức về Đặng Tiểu Bình, khâm phục ông, có tình cảm thân thiết với ông về cơ bản đều bắt đầu từ luận điểm này.