Công ty liên doanh Cimexcol

Bộ Quốc phòng Lào hợp tác với Việt Nam lập công ty liên doanh nhắm khai thác gỗ thông Lào xuất sang thị trường Nhật Bản. Thông tin cho thue nha vị trí đẹp Khởi đầu chỉ với mấy chiếc xe reo chở gỗ miền Đông Nam Bộ và một nhúm công nhân Sài Gòn và bộ đội Lào, đại tá Chẹng cùng Dương Văn Ba đã làm nên một chuyện thần kỳ. Chỉ trong năm đầu đã thu được cả triệu đôla cho công ty liên doanh Cimexcol, bước đầu xây dựng lại thị trấn Lạc Sao nằm ở ngã tư chiến lược trong hệ thống giao thông vùng Trung Lào.

Công ty liên doanh Cimexcol 1

Tôi thường hay trao đổi bàn bạc công việc với vị chỉ huy Lào này. Rao vặt nha cho thue giá tốt Chúng tôi thường sử dụng tiếng Pháp với nhau vì ông là một sĩ quan lực lượng dù từng sang Pháp tu nghiệp, nằm trong đạo quân trung lập của tướng Khong Le ở Viên Chăn, sau ngả về phe cách mạng Pathet Lào.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nhà đất tại website http://muabanxehoihanoi.com

Rừng Lào đã thực sự đem lại một sự thanh thản cho tâm hồn tôi bị xáo trộn quá nhiều suốt 10 năm qua. Hàng ngày tôi đi vào rừng nhiệt đới Trung Lào nghiên cứu thực địa lên phương án sân bay, quy hoạch khu trung tâm thị trấn, lập hệ thống vận chuyển đi lại, định vị các khu nhà ở và sản xuất cho một thành phố tương lai. Tôi thực sự được nghe chim kêu vượn hú từ sáng tinh mơ, trưa ăn cơm nếp với thịt rừng, chiều về tắm mát trong dòng suối, ngắm nhìn những sơn nữ khỏa thân thản nhiên ngâm mình trong dòng nước trong. Tối cuối tuần dự văn nghệ múa điệu lâm vông, uống rượu cần. Cần cho thue phong tro địa điểm đẹp Hình ảnh nên thơ và lãng mạn như lời ca của nhạc sĩ Trần Hoàn: