Cộng sự Litt của Williams rất bất ngờ khi Milken thuê Williams & Connolly

Anh ta biết Williams qua một khách hàng của Drexel, Marvin Davis, một nhà kinh doanh dầu mỏ tại Denver. Nhờ dien thoai re nhat những trái phiếu lãi suất cao của Milken, Davis đã lột xác thành một ông trùm Hollywood và trở thành ông chủ của hãng 20th Century Fox. Williams từ lâu đã đại diện cho Davis và một khách hàng của Milken, Victor Posner.

Cộng sự Litt của Williams rất bất ngờ khi Milken thuê Williams & Connolly. Litt biết Carberry từ ngày anh còn làm việc tại Văn phòng Bộ trưởng Bộ Tư pháp ở Manhattan may giat cu và trước đó đã gọi cho Carberry để chúc mừng vì sự hợp tác bất ngờ của Boesky. Sau đó, vào Chủ nhật ngay sau ngày sụp đổ của Boesky, Williams đã gọi tới. “Chúng ta sẽ làm việc cho Milken,” Willams nói cộc cằn. Litt liền gọi cho Carberry để xin lỗi về cuộc gọi trước đó và nói anh không biết trước Williams & Connolly sẽ nhúng tay vào vụ này.

Cũng cuối tuần đó, ford ranger Milken thuê Arthur Liman và Martin Flumenbaum, hai luật sư tại Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison đã bào chữa cho Dennis Levine. Dù đã giải quyết vụ Levine, nhưng Liman vẫn nổi tiếng với tư cách một chuyên gia tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp hơn là luật sư bào chữa. Anh từng hỗ trợ Pennzoil trong cuộc chiến nổi tiếng và thành công chống lại Texaco và được chọn làm cố vấn viên cho vụ điều tra Iran – Contra của Thượng viện.

Milken cũng biết tiếng Liman. Paul, Weiss từ lâu đã là hãng luật được rất nhiều khách hàng của Milken như Nelson Peltz của Triangle Industries và Ronald Perelman, người tiếp quản Revlon, lựa chọn. Milken thừa nhận Liman thực sự am hiểu luật chứng khoán cũng như thế giới của những vụ thâu tóm và trái phiếu lãi suất cao. 

http://muabanxehoihanoi.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Thời trang hãy ghé thăm thường xuyên nhé !