Cộng đồng Facebook vui mừng vì điều này

Nhiều công ty, nếu không nói là hầu hết các công ty, sẽ không làm gì để đáp lại yêu cầu của người hâm mộ. Về bản chất toàn bộ ngành công nghiệp thời trang đã xây dựng lên hình ảnh những người mẫu siêu gầy  thay vì những phụ nữ bình thường và hầu như không thay đổi qua nhiều oto cu năm.

 

Nhưng hai ngày sau, Loft đăng lên trên trang Facebook của mình dòng cập nhật “Tôi xin lỗi” cùng với các bức ảnh chụp “những phụ nữ bình thường” đang mặc những chiếc quần mà chiếc quần cô người mẫu tóc vàng mặc vài ngày trước. Thực tế, đội ngũ nhân viên nữ của Ann Taylor cũng đã đăng tải những bức ảnh họ đang mặc chiếc quần này.

Cộng đồng Facebook vui mừng vì điều này. Hơn cả, những lời nhận xét về việc Loft đã làm được lan truyền nhanh chóng và nhận được rất nhiều đồng hồ nam đẹp sự chú ý giá trị về truyền thông từ ngành công nghiệp thời trang và thế giới trực tuyến. Nhiều tháng sau, trang vẫn đưa lên những bức ảnh của những cô người mẫu mảnh mai đang mặc quần áo của Loft, và nhân viên Loft cũng nhanh chóng phản hồi tất cả những lời bình luận và câu hỏi từ người hâm mộ – cả tốt, xấu lẫn kỳ lạ. Trang này cũng đánh Đệm giá rẻ dấu một cộng đồng phát triển vượt trội từ ngày 10 tháng Sáu lên tới 250.000 người hâm mộ ngày nay.

Loft đã làm gì? Khá đơn giản, họ nhanh chóng thừa nhận lỗi lầm và giải quyết nó. Bằng việc chia sẻ những bức ảnh của mình trên Facebook, nhân viên với những khổ người khác nhau đã thể hiện rằng họ sẵn lòng để lộ những điểm khuyết điểm của bản thân và “thành thật” với khách hàng và khán giả của mình. Loft không chỉ làm thế với lỗi lầm của mình gần như ngay lập tức, mà còn kết nối ở cấp độ cá nhân với những khách hàng khó tính. Loft còn tận dụng được cơ hội mà lỗi lầm này mang lại theo một cách tốt đẹp, tích cực. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Game thủ tại website http://muabanxehoihanoi.com