Cứ như thể các nhà đầu tư được đánh thức sau một giấc mơ dài hàng thập kỷ

Cuộc khủng hoảng của Campeau khiến rất nhiều người giật mình bởi nền kinh tế quốc gia vẫn đang phát triển. kia rondo Chuyện gì sẽ xảy ra với trái phiếu của các công ty này trong thời kỳ chậm phát triển hay suy thoái?

Cứ như thể các nhà đầu tư được đánh thức sau một giấc mơ dài hàng thập kỷ để cuối cùng nhận ra không thể có lợi nhuận cao mà không có rủi ro. Dù Drexel không liên quan tới Campeau ‒ thương vụ này là sản phẩm trí tuệ của các nhà đầu tư lừng camry 2.0e danh Bruce Wasserstein và First Boston ‒ những người hiện giờ đang bán đổ bán tháo trái phiếu với bất kỳ mức giá nào. Giá trị trên các bảng điện tử giảm xuống thảm hại, ảnh hưởng tới hầu hết các khách hàng giàu có của Drexel. Nó phá huỷ giá trị danh mục đầu tư trái khoán của chính Drexel. Họ không thể bán ra mà không làm ngập lụt thị trường và làm giảm giá chung cư golden an khánh các cổ phiếu khác. Hơn nữa, danh mục đầu tư trái khoán của Drexel chiếm một tỷ lệ rất nguy hiểm trong tài sản của họ.

Số vốn của Drexel tiếp tục giảm sau khi nộp phạt cho chính quyền 500 triệu đô-la, chiếm phần lớn trong tổng chi phí dàn xếp 600 triệu đô-la. Số vốn đó còn giảm đi do phải thanh toán cho Milken và Lowell phần cổ phiếu họ nắm giữ tại Drexel, cùng những khoản thanh toán cho các nhân viên thân cận với Milken đã ra đi, và chấp nhận bán lại các khoản đóng góp bằng tài sản của mình trong công ty. Để ngăn chặn tình trạng này, Joseph đã cấm các viên chức công ty rút ngay toàn bộ lợi nhuận trên vốn góp của họ.

Joseph đã tiến thêm một bước đáng kể: Hạn chế các chi phí pháp lý của Milken và Lowell. 

website http://muabanxehoihanoi.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Dịch vụ và Giải trí.