Cuối cùng, tôi biết rằng các bậc phụ huynh hiện nay vô cùng bận rộn

dụ như chúng ta tuyệt đối không được nói với các bạn của con rằng: "Bạn A bạn B nhà bác sống hướng nội và hay thẹn thùng lắm, ở trường các cháu hãy chăm sóc bạn ấy nhiều hơn nhé!". Nghe được câu nói đó, nhất định trẻ sẽ vô cùng hận chúng ta.

Cuối cùng, tôi biết rằng các bậc phụ huynh hiện nay vô cùng bận rộn, nhưng tôi vẫn phải nói câu này: Nếu như chúng ta thường xuyên liên lạc và trao đổi với nhà trường, thường xuyên tham gia các hoạt động dự án Vinhome Thăng Long dành cho phụ huynh do nhà trường tổ chức, ở trường trẻ cũng sẽ cảm thấy như vẫn có chỗ dựa là bố mẹ, và khả năng bị bạn khác bắt nạt sẽ ít đi rất nhiều.

Khi con trai tôi học cấp một, tôi luôn là một người sôi nổi trong số những bậc phụ huynh. Cái sôi nổi của tôi không phải là quyên góp tiền bạc hay vật chất gì đó, không phải trở thành biet thu Vinhomes Thang Long hội trưởng hội phụ huynh, mà sôi nổi ở chỗ tôi đã cống hiến tinh thần, sức lực và cả thời gian của mình cho nhà trường. Tôi đã tham gia kế hoạch "Người mẹ tình nguyện", mỗi một tuần tôi dành ra một buổi chiều để kể chuyện cho các em học sinh lớp Một nghe, đồng thời sau khi kể chuyện xong, tôi còn điều hành giao thông ở ngã tư trước cổng trường trong giờ tan học, giúp các em có thể an toàn đi qua đường.

Dường như lần nào làm hoạt động này ở trường, tôi cũng gặp các bạn cùng lớp với con trai tôi, chúng lại đua nhau gọi lớn "Mẹ Lưu", có cháu còn chủ động nói cho tôi biết con trai tôi đang ở đâu. Có hôm vừa tan học về nhà, con trai tôi đã vô cùng kiêu ngạo nói với tôi: "Các bạn trong lớp con đều nói mẹ thật phong độ, cho nên, ừm, con thật là oai!". 

Bài viết trong chuyên mục Ô tô, xe máy được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com