đá quý thiên nhiên bị khai thác không kiểm soát

Mấy hôm trước Vương Diệu đã cùng Trưởng phòng Cảnh tới Khoa Đạt quậy một hồi, nghe nói Khoa Đạt nhận được khoản tiền khoảng hơn mười triệu tệ, nhưng thời trang đồ trang sức giờ Khoa Đạt không chỉ nợ mỗi công ty chúng tôi, chút tiền nhỏ này làm sao đủ dùng. Tôi vỗ bàn nói:
– Lập tức kiếm cho tôi kế hoạch thanh toán của phòng Mua hàng bên đó, xem họ định trả chúng ta bao nhiêu tiền, nếu không có trong kế hoạch cũng phải đút bằng được vào! – Tôi đưa tay phải ra làm một tư thế chém.

Cảnh Phú Quý nãy giờ ngồi cạnh không nói lời nào bỗng dưng bật cười, mọi người không hiểu, nhưng trong lòng tôi hiểu rõ hắn đang nghĩ gì. Ánh mắt của mọi người đều đổ dồn về phía hắn, rồi dần dần hiểu ra, tôi dùng ánh mắt lướt qua một lượt, Bành Tiền Tiến và Vương Diệu mím miệng cười, Lưu Hân, Tiểu Diệu và Lạc Lạc cúi đầu xuống, mặt không biểu cảm.

đá quý thiên nhiên bị khai thác không kiểm soát

Tôi chuyển thạch anh tím chủ đề về cho Bành Tiền Tiến:

– Tiến, quan hệ của cậu với Tiểu Phương thế nào rồi?

Bành Tiền Tiến không biết tôi định nói gì:

đá quý thiên nhiên bị khai thác không kiểm soát

– Vẫn bình thường ạ, bọn em đồng hương Trùng Khánh. – Câu này không nói là tốt, cũng không nói là không tốt, tiến thoái đều được, sau khi hiểu rõ dụng ý của tôi rồi sẽ nói kĩ hơn. Đây là điểm thông minh của hắn, biết quan sát sắc mặt người khác hơn là Cảnh Phú Quý và Vương Diệu, Cảnh Phú Quý mặc dù đá mắt hổ làm bán hàng bao nhiêu năm nhưng không học được điều này, tôi từng nói với hắn:
– Cậu phải học cách quan sát sắc mặt người khác mới phát ngôn, người khác bốc phét chỉ tin một nửa thôi, lãnh đạo phê bình phải nhân đôi lên.

Bài viết trong chuyên mục Dịch vụ và Giải trí được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com