Đậu tằm luộc chín

BỆNH PHÙ (thủy thũng)

Chủ trị phù

1)    Đơn thuốc: 1 củ tỏi, 60g đậu đỏ, l,5g gừng sống.

Cách dùng’. Bỏ các vị nói trên vào nồi, đổ’nước vào đun cho đến khi đậu chín nhừ, lấy gừng và tỏi ra, ăn đậu vào lúc đói bụng, sau đó uống hết nước thuốc. 

Đậu tằm luộc chín

Đậu tằm luộc chín

 

Hãy đăng kí ngay lớp học trang điểm cô dâu  chúng tôi sẽ là người giúp bạn có được những kiến thức trang điểm này để phục cho từng mục đích học khác nhau như học để trang điểm cá nhân, học trang điểm cô dâu hay học trang điểm chuyên nghiệp để tìm việc làm. 

2)    Đơn thuốc: Một cái dạ dày lợn đực, 120g tỏi, 9g cau, 9g sa nhân, 6g mộc hương.

Cầch dùng: Bỏ các vị thuốc vào nồi đất,-nấu chín bằng nước sông, ăn dạ dày lợn lúc đói bụng.

3)    Đơn thuốc: 250g tỏi, 12Ọg mật ong.

Cách dùng’. Đem 2 vị nói trên bỏ vào bát hấp chín rôi ãn (phải kiêng ăn muối 100 ngày).

4)    Đơn thuốc: Một lượng tỏi vừa phải.

Cách dùng: Đem tỏi hấp chín giã nát. Lấy 1 thang “bình vị tán”, 1 thang “ngũ linh tán”, trộn chung với nhau làm thành viên, mỗi lần uống 1 viên, ngày uống 2 lân VỚI nước săc mộc thông.

Bài “Ngũ linh tán” gồm: 9g trư linh (một loài nấm tên la tinh là Poluporus umbellata), 9g phục linh, 9g bạch truật, 2g trạch tả, 6g quế chi, nghiền chúng thành bột, mỗi lần dùng 9g.

5)    Đơn thuốc: 20Ọg tỏi* 200g rượu màu.

Khóa học: http://winnie.vn/cate/cac-khoa-hoc/cham-soc-da-spa chăm sóc da spa ngay tại hà nội.

Cách dùng’. Theo tuổi mà định lượng tỏi dùng, 1 tuổi 1 củ, bỏ tỏi vàp siêu. với rượu màu, đổ thêm l bát nước, sắc uống, uống trong thời gian bao lâu cũng dược.

6)    Đơn thuốc. Tỏi với lượng vừa phải, 60g đậu tằm.

Cách dùng: Đem đậu tằm luộc chín, bỏ thêm vào một lượng tỏi vừa phải, đun nửa giờ, thêm đường vào, mỗi ngày uống 1 lần, uống liền 3 ngày.

7)    Thuốc : 10 cù lòi. 1 com ba ba. 20g cau.

Cổch dửng: Dùng mrôc trong nấu chín, bỏ cau ra rói ăn tot Yắ ba ba.

8)    Đơn thuốc: 60g tỏi. 6a hat mà đề. 30g thịt óc ruộng.

Cách dừng: Đem hạt mà đề nghiên thành bột, bỏ tỏi và ổc vào, gìà nát nhừ. đầp vào lồ rốn người bệnh, đậy vải màn lai, roi lầy vải nhựa bàng lạt. Mồi ngày thay thuóc I lẩn. Nếu rốn phât ngứa thì bỏ ngay thuốc đẳp, đợì khì ròn không ngứa nừa mới đằp lại. Nỏì chung, sau 3 ngày mới thầy hiệu quả. Sau khi bệnh khòì rồi, thì suốt đời phải kìẻng ăn òc.

9)    Đơn thuốc: 24g tòi. Ỉ5g thịt ổc ruộng, một lượng vừa phải hạt cải trắng.

học tattoo cơ bản ở đâu tốt? Winnie chính là câu trả lời cho bạn, đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo. Cam kết khi hoàn thành khóa học, “chất lượng” về tay nghề của bạn là vững vàng nhất để chuẩn bị cho con đường theo đuổi đam mê xăm hình nghệ thuật của mình.

Cách dừng: Đem hạt cải trăng nghiền thành bột, bò chung bột hạt cải, ốc và tỏi đem giã nát nhừ lẩy vải màn gối ỉạỉ, đắp vào chỗ 3 cm ờ trẽn rốn dùng băng băng lại. Mỏi ngày thay thuốc 1 lần.

10)    Đơn thuốc: 3 cù tỏi, 10g hạt mã đề, 3 con ốc ruộng.

Cách dùng: Đem các vị thuổc trên bỏ chung giã nát nhừ đắp vào rốn, ngoài dùng vải màn băng lại.

Bị chú: Bài này là bài thuốc dân gian của tộc Miêu trị bệnh phù có hiệu quả tốt.

11 ) Đơn thuốc: 50g tỏi.

Cách dùng: Đem tỏi giã nát nhừ, đẩp vào dưới rốn và dưới đầụ gối, khoảng 1 giờ sau nước sẽ chảy ra. Nói chung 3-4 ngày thì mất hết phù’ Sau khi hết phù, lấy một con cá trắm đen vào 3-4 quả quít nấu cho chín nhừ, ăn cá uống canh.

Bạn là người đang có nhu cầu về Công nghệ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !

Bị chú: Đã dùng bài thuốc này chữa cho 12 người bệnh, đều thu được kết quá tốt.