Đây là một tai nạn chưa từng có trong lịch sử hàng hải của nhân loại.

Trong sự kinh hoàng, rất nhiều người nóng vội đã hoang mang nhảy xuống biển. Cần biết rằng họ đang ở Bắc Đại Tây Dương! Nước ở đó vô cùng lạnh giá, họ nhảy xuống đó thì rất nhanh sẽ bị chết cóng. Càng bi đát hơn là, do nhà thiết kế ban đầu quá tự tin, không sắp xếp đủ chung cư helios tower 75 tam trinh xuồng cứu hộ, nên mọi người buộc phải phân thành tốp xuống xuồng, ưu tiên cho phụ nữ và trẻ em trước. Cho dù như vậy thì trong lần đại nạn này, số người chết cũng lên đến một nghìn năm trăm người!

Đây là một tai nạn chưa từng có trong lịch sử hàng hải của nhân loại. Con tàu Titanic được cho là “không bao giờ chìm” ngay lần xuất hành đầu tiên đã bị một tai nạn nghiêm trọng, không thể không thừa nhận đây là một sự mỉa mai đối giá xe kia morning với nhân loại.

Sau sự kiện này, người ta đã phân tích về rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vụ đắm tàu Titanic. Trong những nguyên nhân đó, có một điểm quan trọng nhất là: nhà thiết kế cùng với những người đương thời đã quá tin vào năng lực của bản thân, họ không hiểu đạo lí “dừng lại đúng lúc”. Họ một mực chạy theo những tiêu chuẩn quá cao mà không để lại lexus es350 đường lui cho mình. Họ khó lòng nhận ra được rằng, nếu như không có hệ thống quan sát tiên tiến hơn, thì chúng ta làm sao có thể chế tạo một con tàu như thế một cách đại khái, và thực hiện một hành trình xa vời như vậy? Chỉ dựa vào cặp mắt của hoa tiêu thì có thể kịp thời phát hiện núi băng dưới đáy biển không? Tại sao không chịu hiểu rõ điểm hạn chế của sự việc trước khi nó xảy ra? 

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Tin tức tại đây và còn rất nhiều tại website http://muabanxehoihanoi.com