Để tạo ra một báo cáo lan truyền thu hút lưu lượng truy cập

Để tạo ra một báo cáo lan truyền thu hút lưu lượng truy cập, bạn không chỉ cần đúng các yếu ford fiesta tố lan truyền mà bạn cũng cần phân phát bản báo cáo tới đúng người. Hãy thử tưởng tưởng bạn sẽ làm gì nếu bạn có một con virus thực sự, giả sử bạn mắc bệnh cúm và bạn quyết định truyền virus cho nhiều người để bạn có một tập đoàn. Phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để lan truyền virus của bạn là gì? Cách nhanh nhất là truyền virus cho mọi người xe altis 2015 thông qua công việc hoặc thói quen hàng ngày, tiếp xúc với nhiều người nhất có thể.

Và đó là lý do tại sao bước đầu tiên để tung ra bản báo cáo lan truyền của bạn là liên hệ với những người sở hữu danh sách khách hàng khác. Bạn đã nghiên cứu thị trường ngách của mình trước đó rồi đúng không? Vậy bạn nên có một danh sách dài những đối tác tiềm năng Đồng hồ nam giá rẻ có thể hợp tác trong công việc và các tạp chí điện tử, các trang web liên quan. Bây giờ là lúc bắt đầu liên hệ với họ. Hãy gửi một e-mail tới những đối tác tiềm năng để họ biết về bản báo cáo của bạn kèm theo cả cơ hội đổi tên/kiếm thu nhập từ bản báo cáo:

Chào Dave,

Tôi là [tên của bạn] từ [trang web của bạn]. Tôi vừa tạo ra một bản báo cáo miễn phí về [tên chủ đề] được gọi là [tiêu đề bản báo cáo]. Bạn có thể tải bản sao của báo cáo tại đây: [URL trang web].

Bản báo cáo này có thể được đổi tên cho [chương trình liên kết] sẽ trả [khoản tiền]. Tôi cũng để cho bạn lựa chọn thay đổi tên và URL trang web của bạn. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Ẩm thực, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com