Điều quan trọng nhất là làm tốt công tác chuẩn bị

Nếu muốn nâng cao khả năng thuyết phục của mình thì cần phải biết quan tâm đến người khác, tìm hiểu người khác cũng là một công việc cần hết sức cố gắng. tìm lam viec ban thoi gian không cần kinh nghiệm 

b. Có tính nhẫn nại: Trước khi muốn thuyết phụcngười khác, điều quan trọng nhất là làm tốt công tác chuẩn bị, cần phải làm rõ, nghiên cứu nhiều lần, đào sâu suy nghĩ vấn đề và cách suy nghĩ của người khác. Trước khi thuyết phục người khác thì cần phải nghe, nhìn, nghĩ, nghiên cứu, phân tích thật nhiều, để mình có được những phán đoán chính xác làm rõ cách suy nghĩ, vấn đề và cách làm của người khác.

Điều quan trọng nhất là làm tốt công tác chuẩn bị 1

Giả sử như cách làm của chúng ta là đúng, ý kiến của chúng ta hoàn toàn chuẩn xác thì khi chúng ta thuyết phục người khác chúng ta có thể sẽ mắc những sai lầm gì? Trước hết, có thể do chúng ta quá nóng vội, chỉ mong sao người ta nghe lời mình, và khen ngợi “nghe những lời anh nói còn hơn 10 năm đèn sách”….

Chắc chắn sẽ có những trường hợp như vậy. cần tuyen dung lao dong đi làm ngay Một đầu óc tỉnh táo, đôi mắt nhạy bén và giỏi thể hiện ý kiến của mình đều sẽ giúp ích được cho mọi người. Nhưng trên thực tế tình trạng này không nhiều, trong đa số các trường hợp, mọi người sẽ không phục ngay khi mình mới thuyết, chúng ta cũng không thể hiểu ngay cách suy nghĩ, cách làm của người khác. Do đó, không gì dễ dàng có thể thay đổi được cách suy nghĩ của mình. Cho dù người khác có bằng lòng nghe lời chúng ta, thậm chí họ còn khen ngợi, cảm động, vui thích khi chúng ta nói. Nhưng khi đã suy nghĩ kỹ thì cách suy nghĩ ban đầu của họ luôn chiếm ưu thế cao hơn.

website http://muabanxehoihanoi.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Việc làm.

Huống hồ người ta đâu chỉ tiếp xúc với mỗi một người, đâu chỉ nghe được một ý kiến. tìm việc làm thêm buổi tối có kinh nghiệm Ngoài chúng ta ra họ còn có họ hàng, bạn bè tin cậy có khả năng thuyết phục được họ hơn chúng ta rất nhiều.