Dự đoán giá bán iPhone 6 chính hãng trong thời gian tới

Hiện tại thì cả 2 nhà mạng và cũng là 2 trong 3 nhà phân phối chính thức của iPhone 6 tại thị trường Việt Nam là Viettel và Vinaphone đã lần lượt công bố giá bán iPhone 6 chính hãng tại các đại lý và hệ thống siêu thị của mình. Tuy nhiên thời điểm iPhone 6 được phân phối chính thức tại Việt Nam đã gần kề nên người tiêu dùng cũng hướng sự quan tâm của mình đến FPT – nhà phân phối còn lại trong 3 nhà phân phối iPhone 6 chính thức tại thị trường trong nước.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa có một mức giá chính thức của iPhone 6 trên thế giới nhưng với việc Viettel và Vinaphone đã công bố số tiền mà người dùng cần phải bỏ ra để sở hữu được mẫu điện thoại iPhone mới nhất này trên dưới 17 triệu đồng thì phần nào đó chúng ta cũng có thể đoán được mức giá iPhone 6 chính hãng mà FPT bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ không chênh lệch quá nhiều. Hiện tại đã có một số tin đồn cho rằng FPT sẽ phân phối iPhone 6 chính hãng với giá bán 17.5 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất và khách hàng cũng có thể được hưởng một số ưu đãi riêng.

Bạn là người đang có nhu cầu về vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !