Gia đình tôi đặt ra cơ chế sinh hoạt có trả tiền

Chị hàng xóm thường xuyên sang nói chuyện, chỉ cho tôi cách vận hành của một gia đình Do Thái truyền thống, nên dạy con như thế nào – người Do Thái vốn không cho rằng việc kiếm tiền cần phải quy định theo độ tuổi. Đọc thêm các bài viết mua xe ô tô cũ được ưa thích nhất Giống như câu “dạy con từ thuở còn thơ” của người Trung Quốc, họ cho rằng “kiếm tiền từ thuở còn thơ” là phương pháp giáo dục tốt nhất. Chị hàng xóm cho tôi biết, trong các gia đình Do Thái, bọn trẻ không có chuyện được chăm sóc và ăn uống miễn phí, mọi thứ đều có giá cả, những đứa trẻ bắt buộc phải học cách kiếm tiền, mới có thể đạt được những thứ chúng mong muốn. Xem ngay airblade được ưa chuộng nhất Tôi thấy phương pháp giáo dục như vậy khá khắc nghiệt và không dễ để chấp nhận. Nhưng bọn trẻ được truyền bá tư tưởng ấy từ ghế nhà trường. Chúng dễ tiếp thu nguyên tắc của người Do Thái hơn cả tôi. Vậy là, tôi quyết định thay đổi thói quen dạy con trước đây, thử đào tạo chúng thành “người Do Thái chính cống” xem sao.

Gia đình tôi đặt ra cơ chế sinh hoạt có trả tiền 1

Bạn là người đang có nhu cầu về Ô tô, xe máy vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !

Đầu tiên, gia đình tôi đặt ra cơ chế sinh hoạt có trả tiền, không có đồ dùng nào trong nhà là miễn phí, bao gồm cả thực phẩm và sự phục vụ của mẹ. Ăn ở nhà một bữa, phải trả cho mẹ 100 agorot, mỗi lần giặt quần áo mất 50 agorot… Tổng hợp tin tức Jupiter FI được ưa thích nhất Bên cạnh việc thu phí phục vụ, tôi cũng tạo cơ hội cho các con kiếm tiền, tôi bán lẻ nem rán với giá 30 agorot/cái cho các con. Sau khi mang đến trường, các con có thể tự điều chỉnh giá bán, phần tiền lãi do chúng toàn quyền quyết định.