GỖ ĐÀN HƯƠNG

Gỗ ĐÀN HƯƠNG (Santaium album)

Xuất xứ: Tại Trung Quốc, Ấn Độ và Ai Cập, gí dài) hương đươc dùng làm nước họa. Đây là loại ¿6 đẹp dùng dể làm dô gô ở An Độ. nhiều ngôi Zc xay dụng bangĩoạ. gỏ này. Những nguíri tôn ;“ căng bôi lên người ánh dầu dàn hương cang giông tinh díu hoa hổng, hoa nhài và hoa thủy.

Mô tả Cây đàn hương luôn xanh, mọc cao tới có nhiểụ ơ Indonesia, Đông Nam Á và nhiều nhất là 6 Đông An Đô. Tinh dầu ngọt, thơm ngát được chiết Xuất từ bột gồ qua quá trình chưng cất hơi. Nó có hương thơm ngat âm mùi gỗ. Được dùng làm chất hãm màu trong nước hoa và tạo mùi thơm cổ điển phảng phất trong nhiéu loại nước hoa đắt tiền.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: http://winnie.vn/khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

Tác dung tri liêu: Đăc tmh an thân cua tinh dâu đàn hương hữu hiệu khi điểu ưị chứng suy nhược và căng thẳng. Đây cũng là phương thuốc long đờm và trị co thắt để chả viêm phế quản, ho, nôn mủa, viêm bàng quang và các chứng bệnh về da. Được coi là thuốc kích thích tình dục.

Sử dụng: Hít hoi và mát xa. Đùng trong xoa bóp để tỉnh dầu ngấm vào da để tái tạo lại làn da bị mất nước. Có thể trộn cùng với tinh dầu hoa cam và hoa hồng. Tác dụng xoa dịu được phát huy khi mát xa cợ thể.

CÂY CHÈ (Melaleuca alterfolia)

Xuất xứ: Đặc tính sát khuẩn của chè đã được phát hiộn cách đây nhiểu thế kỷ bởi những thổ dân ở Australia, họ dùng làm dược liệu trị cháy nắng và cầc bệnh viêm nhiễm khuẩn/vừus, như tẩy giun và các bệnh nấm chân. Nó còn được dùng làm chất tẩy độc khi bị rắn độc cắn.

Gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương

 

Tham khảo khóa phun thêu thẩm mỹ: http://winnie.vn/phun-theu-tham-my

Mô tả: Có nguồn gốc từ Australia và Tasmania. Cây có hoa màu trắng mọc thành cụm, nhưng tinh dầu có màu xanh nhạt được chiết xuất từ cành và lá, cho mùi thơm quyến rũ. Tinh dầu cũng cổ mùi của long não và phảng phất mùi khuynh diệp.

Xăm hình nghệ thuật tattoo: http://winnie.vn/xam-hinh-nghe-thuat-tattoo-co-ban

Tác dụng trị liệu: Có tác dụng tẩy uế và sát khuẩn, nó được dùng để trị các chứng bệnh vể da bao gồm nấm chân, bòng, nứt nẻ, loét miộng, mụn cơm, từấ miệng. Cũng cổ công dụng đối với các bệnh vé đường hô hấp.

Bạn là người đang có nhu cầu về Chứng khoán vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !

Sư dụng: Hít hơi và tắm rửa. Được dùng để diệt rận trên động vật, nhưng hay được dùng để khử miii/sát trùng chân. Chấm tinh dầu trà vào vết nứt nè do lạnh. Hít hơi để chửa viêm thanh quản và viẽm phế quằn. Pha loãng vào trong nước, ngâm (không được nuốt) để chữa nhiệt miệng.