Hai đứa mà nên duyên vợ chồng ta mừng

Trần Tăng biết quá rõ chuyện của cậu Hoà với con Măng. Duyên số chúng nên vợ nên chồng, Trần Tăng càng dễ sai khiến bảo ban chúng. Cái thằng cũng rõ khéo, bao năm nay nó tận tuỵ lái xe phục vụ mình…

Nhìn hai đứa ngồi trước mặt ấp a ấp úng không nói nên lời, Trần Tăng cười.

– Có chuyện gì hai đứa nói xem nào?

Con và anh Hoà chung cư Hateco Hoàng Mai yêu nhau, chúng con xin phép bố. Con Măng e thẹn nói, chuyện riêng của gia đình ta con đã kể hết với anh Hoà.

– Hai đứa mà nên duyên vợ chồng ta mừng. Trần Tăng nghiêm giọng. Có điều ta nhắc cả hai đứa luôn phải giữ cho ta. Danh chính, con Măng vẫn là con gái Đào Kinh, trong hồ sơ của con vẫn là Đào Thanh Măng cơ mà. Đào Kinh mấy năm nay bỏ làng Đoài ra biên giới, lại có quan hệ mật thiết với người Tầu. Tình hình căn hộ gold season chính trị giữa mình với Trung Quốc đang căng, các con phải thận trọng. Đào Kinh là người cả tin, lập trường giai cấp bấp bênh dễ bị đối phương lợi dụng, phải thường xuyên gần gũi theo dõi giúp đỡ ông ấy. Ông ấy có chuyện gì khác thường các con phải báo cho ta biết.

Con Măng và thằng Hoà ra khỏi phòng, Trần Tăng cười thầm vì những nhận định chính xác của chung cư Taseco Complex mình. Điều làm Trần Tăng không yên lại chính là chuyện vợ con ông ở quê. Ông quyết định làm một cuộc cách mạng, sẽ chuyển cả gia đình bố mẹ vợ con lên tỉnh. An cư lạc nghiệp, hậu phương phải vững chắc mới yên tâm lo việc nước. Chức chủ tịch tỉnh sẽ vào tay Trần Tăng nay mai. Những lúc đất nước “có sự” lại là lúc 

website http://muabanxehoihanoi.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Chứng khoán.