“Hãy cho chúng tôi vài tin tốt”, Fred nói, vòng tay ra phía sau và tưởng tượng mình đang rút ra một con dao găm.

Callahan có cơ thể khá rắn rỏi. Nhiều năm trước, ông ta từng sống ở Mahattan và tăng tới 31,5kg, sau chung cu seasons avenue đó, ông ta bị vợ bỏ một cách thê thảm. Sau vụ ly dị, ông ta đã quyết định tuyệt thực trong nhiều tuần và sụt cân nhanh như Mahatma Gandhi 7 . Ông ta luôn nói mình đang tận hưởng cuộc sống còn tin hay không là vấn đề của bạn. Fred đã tình cờ nhìn thấy một bức ảnh của một người phụ nữ quyến rũ trong chiếc váy dạ hội màu hồng kia cerato được đóng khung treo trong nhà Callahan. Có vẻ như Callahan đã có ký ức vui vẻ trong bữa tiệc cùng người phụ nữ ấy.

“Chúng tôi sẽ không lắp đặt những chiếc máy cỡ nhỏ cùng lúc”, Callahan nói với Bruno.

Liệu ông ta có định mua bất cứ thứ gì họ đề nghị hay không?

“Tôi sẽ chỉ lấy những chiếc máy tiết kiệm chi phí. Tôi đã bị chỉ trích vào sáng thứ Hai bởi việc chi kia picanto 2014 tiêu phung phí. Họ nói rằng họ sẽ từ bỏ những chiếc máy photocopy.”

Fred biết Callahan đã mua vài chiếc máy photocopy hiệu Konica không lâu trước đây và ông muốn Callahan cảm thấy áy náy vì điều đó. Có lẽ cấp trên đã yêu cầu Callahan tiết kiệm chi phí nhưng rõ ràng ông ta lại được phép “ném tiền” cho đối thủ cạnh tranh của Xerox.

“Hãy cho chúng tôi vài tin tốt”, Fred nói, vòng tay ra phía sau và tưởng tượng mình đang rút ra một con dao găm. “Tôi có một con dao ở đây để xử lý đống máy Konica mà ông đã mua.”

“Xerox đã chơi chúng tôi vài vố. Anh đã thuyết phục tôi chốt mấy đơn hàng lớn đợt trước, nhưng chỉ hơn một năm sau, Konica đã tung ra một chương trình khuyến mãi hấp dẫn. So với chương trình này, tính ra tôi đã lỗ đến 2.000 đô-la trong đơn hàng với Xerox. Tôi sợ rằng tôi sẽ lại bị chơi một vố nữa.”

“Chúng tôi đã trở lại. Chúng tôi sẽ chiến thắng lần này,” Fred nói. 

Nếu bạn là người quan tâm Cẩm nang hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !