Hãy tự hỏi sẽ thế nào nếu bạn là con trẻ.

Bốn là, tạo một môi trường học tập nghiêm túc cho con cái bằng cách tham gia vào việc giáo dục thanh lý tủ lạnh và làm bài tập ở nhà của chúng. Có những trông đợi tích cực rằng chúng sẽ cố gắng hết sức. Hãy nói với chúng là bạn tin tưởng ở chúng. Hãy tôn trọng ý kiến của chúng và khuyến khích chúng đóng góp suy nghĩ và cảm giác của chúng về cuộc sống của gia đình bạn. Hãy tôn trọng chúng và chúng sẽ tự tôn trọng bản thân.

Năm là, hãy nhớ rằng bạn chevrolet là hình mẫu chính cho con cái. Con bạn, một cách có ý thức và vô thức, sẽ phấn đấu để trở thành một người như bạn và sẽ đối xử với người khác theo cách mà bạn đối xử với nó. Nếu bạn đối xử với con bạn bằng sự ân cần, kiên nhẫn, tình yêu thương, sự tôn trọng và sự ủng hộ, thì con bạn sẽ lớn lên và trở thành một con người thể áo thun nữ đẹp hiện được đầy đủ tiềm năng của mình. Bạn không thể đòi hỏi gì hơn thế, và bạn cũng không nên hài lòng với điều gì ít hơn thế.

LUYỆN TẬP HÀNH ĐỘNG

Hãy tự hỏi sẽ thế nào nếu bạn là con trẻ. Hãy đặt mình vào vị trí của con bạn và sau đó tự đánh giá bản thân với tư cách là một người cha, người mẹ. Đâu là điểm mạnh và điểm yếu của bạn? Bạn làm tốt điều gì và chưa tốt điều gì? Đâu là một số việc bạn làm có thể ảnh hưởng xấu đến con cái bạn? Bạn có thể làm gì, bắt đầu ngay từ hôm nay để trở thành một người cha/người mẹ tốt hơn và yêu thương con cái hơn?

Hãy đến bên con bạn và hỏi nó xem bạn cần làm gì để trở thành một vị phụ huynh tốt hơn. Và xem có điều gì bạn làm mà khiến nó không thích hay không. Hãy chăm chú lắng nghe những câu trả lời và những quan sát của nó. Đừng ngắt lời, giải thích hay phòng ngự. Hãy ngừng lại trước khi trả lời. Hãy đặt câu hỏi để làm rõ, bằng cách nói “Ý con là gì?”, “Ví dụ là gì?” 

http://muabanxehoihanoi.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Thời trang hãy ghé thăm thường xuyên nhé !