Họ không biết rằng bất cứ một con người còn sống nào cũng có một “vầng hào quang”

Họ không biết rằng bất cứ  một con  người còn sống  nào cũng có   một “vầng  hào quang” –  mua bán mua bán rao vặt chất lượng Vòng trường sinh âm tính  bao  quanh. Vì họ chưa  hiểu bản chất và nguyên lý hình  thành nó. Con  người lại chưa  nhận thức được tác dụng và lợi ích mà Vòng  trường sinh  này đem  lại cho mỗi con người sống.

– Vòng trường sinh  có  được là  nhờ sức  hấp dẫn của  năng lượng  sinh   học của mỗi con  người. Cấu trúc của con người ở  cả  phần Hồn và phần Xác đều  có các hạt điện sinh học ở  phần Hồn, và các nguyên tố vi lượng có lực hấp dẫn ở phần Xác.  đăng tin rao vat kien giang chất lượng Tất  cả tạo ra một trường lực có sức  thu  hút  các vi hạt tích  điện và các electron, các ion tự do tràn ngập môi trường xung quanh mỗi con  người tạo thành một vòng các  hạt mang điện bao  quanh.

Họ không biết rằng bất cứ một con người còn sống nào cũng có  một “vầng  hào quang” 1

– Các loại hạt điện này bị bắt giữ và chuyển động lộn xộn (chuyển động Boraone)  hướng vào cơ thể con người.  Chúng chuyển động, va  đập vào nhau trong một trường từ phát ra  ánh sáng lạnh. Một dạng ánh sáng thấp nên mắt  thường của con  người khó nhìn  thấy.

– Các  hạt tích  điện và  các  electron, các  ion  đều mang điện dấu âm.

Tại sao  như  vậy?

Nếu bạn là người quan tâm Tổng hợp hãy thường xuyên quay trở lại http://muabanxehoihanoi.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Vì phần vòng mạng lưới ở nửa phía  bên ngoài của mạng  vòng Vía  mang các  hạt điện sinh  học dương hoàn toàn  (như đã  trình bày ở  phần cấu tố của  các thành tố của  phần  Hồn) vì vòng ngoài của thành tố Vía mang các hạt điện sinh học dương. mua bán rao vat quang ninh rongbay Do đó nó chỉ hút  các hạt mang điện âm mà thôi. Năng lượng càng mạnh sức hấp dẫn càng  lớn sẽ bắt  giữ  được các hạt mang điện âm càng dày và  vòng bao  quanh  cơ  thể càng rộng.