Khách hàng có là Thượng đế không?

Mỹ Hiệp : Trực tiếp nói lời xin lỗi vị giám đốc. Đọc thêm các bài viết linh kiện máy tính hot nhất Sau đó, lập tức đi đổi món quà khác, đem tặng lại cho công ty với lời xin lỗi chân thành nhất.

GK Phạm Hồng Hải : Bạn đã xin lỗi và đổi món quà có màu sắc khác. Tuy nhiên, nếu vị giám đốc đó nói, việc cô đem đến món quà đỏ đã đủ xui xẻo cho tôi lắm rồi, tôi không muốn gặp lại cô nữa, cũng không muốn nhận bất cứ cái gì từ cô nữa… thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Tôi xin nhận sai sót về mình, đó là lỗi của tôi. Tôi sẽ nói với chị rằng hai công ty làm ăn rất thân thiết với nhau mà chị không nhận món quà này thì tôi sẽ bị quở trách, trong đầu thì tôi nghĩ màu đỏ là điềm may mắn nhưng vô tình lại không hợp với công ty chị. Tôi đã đi đổi món quà khác, mong chị thông cảm..

Không, tôi vẫn không nhận quà, không nhận lời xin lỗi.

Nếu chị không nhận thì chị cho tôi biết là tôi đã sai lầm ở điểm nào đã làm chị không hài lòng. Các tin tức về hộp cơm giữ nhiệt được ưa thích nhất Mong chị cứ quở trách tôi, chứ tôi cũng không muốn về công ty, làm phiền mọi người vì lỗi lầm của tôi.

Khách hàng có là Thượng đế không? 1

GK Hoàng Anh Tuấn : Theo bạn, khách hàng có luôn luôn đúng không?

Khách hàng luôn luôn đúng.

Khách hàng có là Thượng đế không?

Không. Vì trong thời đại ngày nay, khách hàng nhiều khi cũng có những đòi hỏi quá sức của mình nên không thể đáp ứng hết nhu cầu của họ được. Nhưng trong mọi trường hợp, giao tiếp với khách hàng dù mình đúng hay sai thì khách hàng vẫn luôn đúng, mình vẫn phải là người xin lỗi khách hàng.

GK Nguyễn Hồng Trường: Trong đời sống kinh doanh vẫn rất hay có hiện tượng “giận cá chém thớt”. Đọc thêm các bài viết đèn pin siêu sáng chất lượng tốt Trong trường hợp đó bạn sẽ xử lý như thế nào?

Xem thêm bài viết trong mục Điện tử – Điện máy tại website http://muabanxehoihanoi.com

Đặt mình là khách hàng cũng vậy thôi, mình phải đồng cảm với sự tức giận đó để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về dịch vụ đó.