Khai thác những trải nghiệm không phải truyền thống

“Đó là một thông điệp quan trọng về kỳ vọng của họ dành cho một CEO và điều tôi nên làm batdongsan với tư cách một CEO. Tôi quen làm việc chăm chỉ, nhưng thái độ của họ khiến tôi dừng lại, suy nghĩ về lượng công việc tôi nên ủy quyền và lượng công việc tôi nên đảm nhận.”

Barry cũng hiểu rằng tốc độ tăng trưởng của một công ty mới khởi nghiệp có thể tạo ra những vấn đề quản lý khác nhau nhiều hơn những vấn đề mà anh phải đối mặt ở GTE. “Tôi nhận ra viec lam mình cần những người không chỉ biết cần phải làm gì, mà họ còn cần biết không làm những việc gì để tối đa hóa hiệu quả. Khi công ty bạn có quy mô nhỏ và đi sau thị trường, bạn sẽ cần đi thật nhanh, đi lối tắt, và sử dụng các nguồn lực một cách đúng giá trị.”

Khai thác những trải nghiệm không phải truyền thống

Chúng tôi coi học vấn và kinh nghiệm làm việc Nệm giá rẻ như những nguồn lực mang lại nguồn vốn con người. Tuy nhiên, các nhà sáng lập cũng có thể tích lũy được những nguồn lực con người phù hợp ngoài trường học và công việc, thường theo những cách mà họ không thể tiên đoán. Ví dụ, kinh nghiệm dẫn dắt một ban nhạc rock của Tim Westergren đã giúp anh có được tài lãnh đạo và các kỹ năng quản lý mà anh có thể sử dụng để đưa vào một dịch vụ phát thanh trực tuyến tiên phong, Pandora Radio. Những kinh nghiệm của Tim với tư cách một nhà soạn nhạc giúp anh biết kiên trì trải qua những thăng trầm trên hành trình tìm kiếm thành công, điều được chứng minh là một tài sản có giá trị sau khi anh trở thành nhà sáng lập. 

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Ô tô, xe máy, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com