Khi ban quản trị thể hiện sự hài hước

Chúng tôi cũng tổ chức một cuộc thi “Người sống sót” trong sáu tuần rất khó và lôi cuốn, giải thưởng ban xe oto cu là cơ hội giành chuyến đi tới New York để gặp một khách hàng quan trọng. Điều này rất ý nghĩa nhiều đối với những đồng nghiệp chưa từng ra khỏi Texas. Hay trong “Giải bóng rổ tháng 3“, vị giám đốc điều hành và tôi thách thức các cặp đôi trong công ty đánh bại được chúng tôi. Vòng đấu diễn ra trong bốn tuần và cuối cùng, chúng tôi đã thua trong một ô tô mazda trận chung kết đầy hào hứng.

Khi ban quản trị thể hiện sự hài hước, toàn bộ tổ chức sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Như tôi đã nói, hàng năm chúng tôi đều thực hiện các đoạn video hài để chiếu trong những bữa tiệc nghỉ lễ, mô phỏng việc ban lãnh đạo cấp cao lúng túng và phải thỏa hiệp trước những tình huống khó khăn. Truyền thống này cho mọi người thấy rằng không gia kia k3 có sự phân chia cấp bậc ở Beryl. Chúng tôi không cần những nhà điều hành cấp cao quá cứng nhắc về cấp bậc và hình ảnh của mình, đội mũ nơ của trẻ con cả ngày đi khắp công ty. Em trai tôi, Barry, sẵn sàng tham gia trò chơi “thùng nước ướt sũng” với đám đông đồng nghiệp reo hò cổ vũ xung quanh. Tôi cũng tham gia trò chơi ném bánh và đã bị ném vào mặt; hay buộc phải trình diễn điệu khiêu vũ hài hước trong bộ đồ màu xanh pha vàng và đội tóc giả màu đỏ trông thật ngớ ngẩn.

Liệu điều này có làm suy yếu uy quyền của bất cứ ai? Trái lại, nó nhấn mạnh thực tế rằng ở đây tất cả chúng tôi đều là con người và tất cả chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau, có mối quan hệ tốt với người khác và luôn vui vẻ. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang tại website http://muabanxehoihanoi.com