Khi Joseph và Schneiderman tiến gần đến dãy nhà

Năm ấy, Drexel đã xử lý khối lượng giao dịch với tổng trị giá khổng lồ là 4 tỷ đô-la. Hãng đã có được doanh thu 5 tỷ đô-la. Doanh thu trước thuế là 2 tỷ đô-la. Drexel đã đồng ý cho thuê một tòa cao ốc mới, 47 tầng và có diện tích mặt sàn 580.000 mét vuông trong khu tổ hợp Trung tâm Thương mại Thế giới ở Manhattan. Tòa cao ốc này, hãng sẽ nắm 49,9% cổ phần, sửa máy giặt một tượng đài tương xứng với vị thế mới mẻ mà hãng xác lập. Drexel giờ đây thực sự là kình địch đối với Goldman, Sachs và Morgan Stanley. Với tiến độ này, các hãng kia sẽ bị lấn át một cách không thể vãn hồi. Những cơ đồ và vận hội trên Phố Wall đã được chứng thực nuột nà hệt như những gì Joseph đã tiên đoán khi anh này đến với Drexel 10 năm về trước.

Khi Joseph và Schneiderman tiến gần đến dãy nhà, bữa tiệc thường niên của Donald Engel đang đến kia morning hồi cao trào. Bất chấp sự lựa chọn gắt gao trong danh sách khách mời, hàng trăm con người đang có mặt ở đó, chen chúc trong những gian phòng của khu nhà và tràn ra cả các hàng hiên bao quanh. Bồi bàn bưng sâm panh và rượu pha phải luồn lách tìm đường đi giữa đám đông.

Danh sách khách mời năm đó thực tế chỉ toàn những siêu triệu phú tự lập nghiệp kiểu vua biết mặt, chúa biết tên của năm 1980: nào Merv Adelson, Norman Alexander, Henry Kravis, George Roberts, Boone Pickens, John Kluge, Fred Carr, Marvin Davis, Barry Diller, William Farley, Harold Geneen, Rupert Murdoch, Steve Ross, Ron Perelman, Peter Grace, Sam Giày nữ đẹp Heyman, Carl Icahn, Ralph Ingersoll, Irwin Jacobs, William McGowan, David Mahoney, Martin Davis, John Malone, Peter Ueberroth, David Murdock, Jay và Robert Pritzker, Samuel & Mark Belzberg, Carl Lindner, Nelson Peltz, Saul Steinberg, Craig McCaw, Frank Lorenzo, Peter May, Steve Wynn, James Wolfensohn, Oscar Wyatt, Gerald Tsai, Roger Stone, Harold Simmons, Quý ngài James Goldsmith, Mel Simon, Henry Gluck, Ray Irani, Peter Magowan, Alan Bond, Ted Turner, Robert Maxwell, Kirk Kerkorian. 

http://muabanxehoihanoi.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Giải trí hãy ghé thăm thường xuyên nhé !