Khi tới nhà hàng

Khi tới nhà hàng, Fred treo áo khoác của mình lên giá, tranh cãi với Rob Onotaro về việc ai sẽ trả tiền bữa trưa. Bàn bên cạnh im lặng lắng nghe cuộc đối thoại giữa Fred và Rob một cách mua dat hiếu kỳ.

“Tôi sẽ không trả tiền,” Fred nói.

“Cậu sẽ trả,” Rob nói và ngồi xuống bàn.

“Không, tôi không trả đâu.”

“Cậu trả!”

“Tôi nói là không!”

“Có, Fred, cậu sẽ trả,” Rob nói.

“Đã nói không mà lại.”

Trong suốt bữa trưa, Fred nghĩ về Smith Brewer. Nếu bán được một chiếc máy, ông sẽ thấy hạnh phúc. Nếu bán được hai, ông sẽ cảm thấy ngất ngây. Gần đây, Fred thường nghĩ về nhiều thứ khác hơn là những chiếc máy. Hơn bao giờ hết, ông nghĩ nhiều về cuộc hôn nhân của mình. Ông bán mình cho những người khác giá xe chevrolet cruze cả một ngày, giống như ngày hôm nay ông bán mình cho Smith Brewer. Nhưng ông đã không làm thế với vợ mình. Bà đang lạc lối và bối rối. Một buổi sáng ông thức dậy và nhận ra rằng mình thành công trong công việc nhưng lại thất bại thảm hại trong chuyện gia đình. Sau cuộc nói chuyện với mẹ của Kathy, mẹ ông đã hỏi ông rằng ông có nhận ra đã xe mazda 3s đối xử với vợ mình như thế nào trong suốt thời gian qua không?

Khi Fred và Rob ăn xong bữa trưa, họ tự thanh toán phần của mình, sau đó Fred đi bộ tới tòa nhà Smith Brewer. Bước ra khỏi thang máy, sảnh chờ xa hoa khiến ông choáng ngợp dù đã nhìn thấy nó rất nhiều lần. Sảnh chờ rộng và dài, mặt sàn bóng loáng như được lát bằng đá cẩm thạch và gỗ quý, những bức tranh trừu tượng lớn được treo trên tường. Mọi thứ đều toát lên vẻ tinh tế và sang trọng, kể cả cái đèn nửa sáng nửa không suốt dọc sảnh. Ông cung cấp thông tin cho nhân viên lễ tân và ngồi chờ. Một tiếng sau, ông vẫn phải chờ Robinson xuất hiện từ một trong số những căn phòng kia. 

Bài viết trong chuyên mục Mẹ và Bé được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://muabanxehoihanoi.com