Không bao giờ quay trở lại luôn hướng về phía trước

Browning đã mô tả một người đàn ông tự giáo dục bản thân là:

Không bao giờ quay trở lại, luôn hướng về phía trước. rao vặt sim vina hiếm 

Không sợ những khó khăn.

Luôn ước mơ.

Thực hiện kế hoạch, có thể chúng ta sẽ vấp ngã, nhưng luôn hướng về phía trước.

Nghỉ ngơi lấy lại năng lượng để bước tiếp.

Lycurgus cho rằng điều hạnh phúc của một người không năm ở việc họ có nhiều tiền mà là sức khỏe thể chất và tinh thần. Sức khỏe tốt đáp ứng được những công việc nặng nhọc và một tinh thần tốt để vượt qua được những thử thách.

Không bao giờ quay trở lại luôn hướng về phía trước 1

Danh dự là điều mà người đàn ông đặt lên trên tất cả mọi thứ. Nó là một điều cực kỳ thiêng liêng. Một người đàn ông trọng danh dự là một người đáng tin cậy. Anh ta sẽ không bao giờ làm một hành động đê tiện, chẳng hạn như nói dối hoặc dối trên, lừa dưới hoặc cướp công người khác, áp đặt người khác theo ý kiến của mình.

Người thuyền trưởng sống chết với con tàu của mình, Vì sao? cung cấp sim tu quy hiếm Phụ nữ như là chiếc mỏ neo hoặc là gỗ và cuộc sống của anh ta cũng như bất kỳ người phụ nữ và trẻ em nào trên con tàu đó. Nhưng anh ta quan tâm tới sự sống và an toàn cho họ trước cả tính mạng của mình. Tại sao? Bởi vì đó là trách nhiệm và danh sự của họ. Và anh ta luôn nghĩ rằng thật đê hèn nếu chỉ nghĩ tới bản thân mình, anh ta luôn đặt danh dự trước cả tính mạng của mình.

Đối với một người Hướng đạo sinh cũng vậy, danh dự là điều quan trọng.

Bạn là người đang có nhu cầu về Điện tử – Điện máy vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://muabanxehoihanoi.com để có thông tin hữu ích nhé !

Thánh Kitchener nói với một hướng đạo sinh: tôi muốn các bạn nghĩ rằng, Một lần là Hướng đạo thì mãi mãi sẽ là hướng đạo”. tìm sim loc phat hà nội Điều đó có nghĩa là khi em đã trưởng thành, em vẫn phải luôn luôn ghi nhớ những điều đã học khi còn là Hướng đạo- điều quan trọng là danh dự và niềm tin.