Không được lơ mơ về sản phẩm khi tiếp thị

Không được lơ mơ về sản phẩm khi tiếp thị

Xét từ góc độ nào đó, việc hiểu rõ ưu điểm của sản phẩm có lúc còn có sức thuyết phục hơn cả quảng cáo. Khi bạn hiểu tường tận tính năng của sản phẩm mà mình tiêu thụ, khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn, khả năng thành công sẽ rất lớn. Không được chỉ hiểu biết lơ mơ về sản phẩm của mình, bởi như vậy sẽ không bao giờ làm khách hàng tin tưởng.

Con đường tốt nhất để khách hiểu rõ được ưu điểm của sản phẩm là để họ trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm. Làm như vậy tuy tốn thời gian hơn nhưng giúp ích rất lớn cho tiêu thụ, có thể để khách hàng tự khẳng định sản phẩm đó ra sao, làm vậy sẽ rất thuận lợi khi sản phẩm được tung ra thị trường.

Bán hàng qua thư từ thực dự là cách bán hàng quan trọng

Cách bán hàng này là biện pháp thông qua trao đổi thư tín để xác lập quan hệ giao dịch giữa chủ hàng và khách hàng; nó là một biện pháp tương đối có hiệu quả. Do vậy, khi trả lời thư của khách, chớ làm điều gì ảnh hưởng xấu tới việc tiêu thụ hàng hóa của mình. Cần chú ý những điểm sau:

website http://muabanxehoihanoi.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Tổng hợp.

1. Phía nhận được thư tín cần nhớ rằng, dù là một bức thư chỉ liên quan tới công tác cũng bao hàm tình cảm của người viết. 
2. Phải trả lời ngay sau khi nhận được thư. 
3. Khi viết thư phải thể hiện sự nhiệt tình, lịch sự, đừng để mất thể diện. 
4. Trả lời kịp thời. 
5. Cần phải coi tất cả những người mà bạn gửi thư cho họ đều là bạn bè của mình.