Lazard chủ động hơn nhiều trong các thương vụ mua lại

Levine – “Ngài Darby” – gọi điện. “Xin chào, Bob. Chúng ta phải nói chuyện công ty một tý.” Chuyện công ty chính là âm mưu giao dịch. “Tôi đang lấy một đống Trang sức,” nghĩa là Levine đang tích lũy một khoản khiêm tốn ở Công ty Trang sức. “Textron trông ổn đấy” nghĩa là Wilkis nên chú ý hơn vào trường hợp này, thu thập thêm các thông tin cho Levine.

Một số tên gọi bí mật của bọn họ chung cư eco green city cũng thể hiện ít nhiều nét dí dỏm hài hước. John Fedders, sau này là trưởng bộ phận hành pháp tại Ủy ban Chứng khoán, được gọi là “điều hòa nhiệt độ” bởi họ của mình. Còn Hill, khắc tinh của Levine thì được gọi là “ba que”, với ý bài bác trò sử dụng số III La Mã một cách khoe khoang ở cuối họ tên của ông này.

Lazard chủ động hơn nhiều trong các thương vụ mua lại và sáp nhập so với Smith Barney, và giờ thì Levine năm lần bảy bán xe lượt cố sức để được tuyển dụng vào đó. Wilkis giúp tất cả những gì trong chừng mực có thể, thậm chí còn dàn xếp cả những cuộc phỏng vấn xin việc mô phỏng với anh bạn của mình. Mặc dù Levine đã tham gia vài cuộc phỏng vấn xin việc ở Lazard, nhưng vẫn không có ai tỏ ra hứng thú với anh ta. Những lời từ chối của họ chỉ càng tiếp thêm năng lượng cho khao khát trao đổi thông tin trái phép từ Lazard của anh ta. “Chúng nó chơi đểu tôi”, anh ta nói với Wilkis. “Tôi sẽ bắt chúng nó phải trả giá.”

Levine tỏ ra thiếu kiên nhẫn với những thông xe santafe 2015 tin mà Wilkis cung cấp. Tháng 5 năm 1980, anh ta gọi cho Wilkis và sau những câu mật hiệu quy định từ trước anh ta đã đề cập ngay rằng “Wally bảo là Lazard đang bận.” Wilkis ngớ người. Hồi đầu năm đó, Levine đã báo cho Wilkis biết là anh ta đang “săn sóc” một đầu mối thông tin nội bộ của Watchtell, Lipton. 

Xem thêm bài viết trong mục Việc làm tại website http://muabanxehoihanoi.com