Lựa chọn hình thức cho vay

QUY TẮC 91. LỰA CHỌN HÌNH THỨC CHO VAY

Nếu bạn hỏi vay ai đó để thực hiện một dự án nhất định, chẳng hạn như mở công ty hoặc mở rộng quy mô, có thể có rất nhiều câu trả lời, bao gồm. Rao vặt giá xe air blade giá tốt 

• Không; Được; Được, nhưng…; Được, với điều kiện; Được, với vốn; Được, với một khoản vay chuyển đổi được.

Rõ ràng câu trả lời “Không” sẽ gây mất lòng. Cho gia đình và bạn bè vay tiền sẽ không được trừ khi bạn chấp nhận mất (xem Quy tắc 90) và thường thì những người muốn vay khoản lớn không phải là người thân hoặc họ biết rõ bạn.

Chúng ta còn lại ba lựa chọn: các điều kiện, vốn, khoản vay đổi được?

Điều kiện: Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói đây là trò chơi của một kẻ ngây thơ. Với điều kiện bạn trả tôi khi đã phát tài. Hừm. Thông tin đại lý honda chạy tốt Với điều kiện bạn không được làm điều gì ngốc nghếch. Bạn đừng trông chờ gì vào những điều kiện này.

Lựa chọn hình thức cho vay 1

Vốn: Bạn không cho vay, bạn đề nghị mua cổ phần trong dự án đó. Nếu nó thành công, bạn nhận lại tiền và lãi. Nếu thất bại, lẽ ra bạn đã không nên cho vay – hoặc không nên mua cổ phần ngay từ đầu. Vấn đề với vốn là nó không phải lúc nào cũng rõ trắng hay đen, được hay mất. Bạn nhận lại tiền nếu dự án thành công – hoặc có thể là như vậy khi dự án thành công.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Ô tô, xe máy trong website http://muabanxehoihanoi.com

Có thể chuyển được: Bạn cho vay một khoản nhất định với các thoả thuận chi trả chi tiết dựa trên luật pháp, như vậy đó là khoản vay ràng buộc. Nhưng nếu dự án thành công, bạn hãy chuyển khoản vay thành cổ phiếu. Theo cách này, bạn sẽ nhận lại số tiền cộng thêm một lượng cổ phần có lãi. Cập nhật giá xe vespa chạy tốt Nhờ vậy mà việc cho vay cũng xứng đáng.