LƯU Ý KHI CHỌN MUA LG G3 NHẬT BẢN

Samsung LG G3 xách tay từ thị trường Nhật Bản là sản phẩm khá được người dùng Viêt Nam ưa chuộng. Thế nhưng, đánh trúng tâm lí này nhiều thương gia đã bán ra những sản phẩm LG G3 không đảm bảo chất lượng. Một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc LG G3 LS990 cũ Nhật Bản hoàn hảo.
Đầu tiên là bạn hãy kiểm tra hộp máy. Tất nhiên là những sản phẩm mới thì hộp vẫn phải nguyên zin và chưa có dấu hiệu bóc tách. Hộp của LG G3 xách tay cũng được làm từ giấy như phiên bản quốc tế và trên đó xuất hiện thêm logo nhà mạng. Tiếp đó mở hộp và kiểm tra phụ kiện bên trong. Phụ kiện của LG G3 gồm có pin, đóc sạc, tai nghe, sách hướng dẫn và cáp kết nối.

LƯU Ý KHI CHỌN MUA LG G3 NHẬT BẢN

Bạn phải xem xét và đảm bảo chúng còn mới và chính hãng. Trên thị trường Việt Nam ghi nhận rất nhiều trường hợp những sản phẩm xách tay từ Nhật Bản như iPhone 5, 5c hay LG G2 bị lược bỏ đi phụ kiện. Bạn nên lưu ý trường hợp LG G3 F460 xách tay này để tránh gặp phải. Tiếp đến là kiểm tra ngoại hình của máy. Hãy kiểm tra thật kỹ các ốc vít xem có dấu hiệu bị tháo ra hay không. Tiếp đến kiểm tra cạnh viền và góc máy, đây là những vùng rất dễ bị trầy xước ngay cả trong quá trình vận chuyển. Hãy đảm bảo chúng vẫn còn sáng bóng và không có dấu hiệu bóp méo.

LƯU Ý KHI CHỌN MUA LG G3 NHẬT BẢN

Cuối cùng quan trọng nhất là kích hoạt và kiểm tra phần cứng của máy. Những sản phẩm LG G3 nguyên hộp thì sẽ chưa hề được kích hoạt, vì vậy bạn lắp sim máy sẽ không nhận. Bạn nhập mã *#06# để kiêm tra imei của máy xem có trùng với vỏ hộp hay không. Tiếp đến bạn hãy nhập lệnh *#7353# và test tổng thế máy, từ màn hình, âm thanh, cảm ứng, cảm biến cho đến đế độ rung, độ sáng và đèn báo. Cuối cùng là hãy kiểm tra khả năng chống nước của máy. LG G3 được trang bị chuẩn chống nước IP68 vì vậy đừng ngại ngần mà cho chiếc smartphone LG G3 F400 cũ vào chậu nước để kiểm tra chất lượng.
Sau khi hoàn thành các bước kể trên mà chiếc LG G3 đều vượt qua thì đây là sản phẩm đáng để lựa chọn. Hãy tìm hiều đây đủ thông tin để có kiến thức mua hàng tốt, qua đó tìm mua được những chiếc LG G3 đảm bảo chất lượng.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Dịch vụ và Giải trí tại website http://muabanxehoihanoi.com