Màn hình của iPad Mini 2 Retina mặc dù sắc nét hơn nhưng màu sắc tương đối kém so với iPad Air

Màn hình của iPad Mini 2 Retina mặc dù sắc nét hơn nhưng màu sắc tương đối kém so với iPad Air

Ngay sau khi chính thức được bán ra trên toàn thế giới thì mẫu Tablet mới nhất của Apple với màn hình 7,9 inch đã được rất nhiều trang công nghệ tiến hành mổ xẻ. Phần lớn những chuyên gia thực hiện việc mổ xẻ này đều cho rằng, màn hình của iPad Mini 2 Retina tuy sắc nét hơn nhiều so với thế hệ iPad Mini trước đó nhưng màn hình của máy không thể so được với iPad Air về độ tương phản màu sắc. Điều này thể hiện rất rõ qua hình ảnh so sánh trực tiếp giữa màn hình của 2 thiết bị dưới đây.

Mặc dù mật độ điểm ảnh của iPad Mini 2 Retina cũ cao hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của mình nhưng về mặt tái tạo màu sắc thì màn hình của thiết bị này có vẻ hơi nhạt, hình ảnh hiển thị không được tươi tắn và sống động giống như trên iPad Air. Điều này thể hiện khá rõ ở màu đỏ bởi màn hình hiển thị trên iPad Mini 2 Retina lại hiển thị màu đỏ thành một màu hơi nghiêng về màu đỏ cam. Từ đây ta có thể kết luận được rằng, dải màu trên màn hình của iPad Mini 2 Retina không rộng bằng dải màu của màn hình hiển thị trên iPad Air.

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Điện tử – Điện máy để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://muabanxehoihanoi.com

Tuy nhiên, nếu đối với người dùng không quá khắt khe về độ chính xác màu sắc thì đây vẫn là một màn hình hiển thị tốt với độ sắc nét cao và độ sai màu không quá lớn.