Manh mối 13: Ngón tay không bao giờ chỉ trỏ

Người nào nói dối hoặc che giấu điều gì đó hiếm khi dùng ngón tay chỉ vào ai đó hoặc chỉ thẳng trước mặt. Các loại gia xe may cu chạy tốt Dùng ngón tay chỉ trỏ chứng tỏ sức thuyết phục và uy thế cũng như muốn nhấn mạnh điều gì đó. Người nào không có chỗ đứng vững chắc có lẽ không thể phát huy được hành động phi ngôn ngữ mang tính khinh thường này.

Manh mối 13: Ngón tay không bao giờ chỉ trỏ 1

Manh mối 14: Ngõ cụt, rào cản và trở ngại

Hãy xem người đó có sử dụng những đồ vật vô tri vô giác như gối, ly uống nước hay bất kỳ thứ gì khác để tạo thành một rào chắn giữa bạn và người đó không. Nếu như bạn muốn che chắn để tránh bị tổn thương về mặt thể chất thì người đó cũng vậy, họ cũng muốn bảo vệ mình trước những lời công kích. Có thể nhìn nhận mức độ thoải mái của ai đó trước một chủ đề cụ thể thông qua mức độ cởi mở của họ khi thảo luận về chủ đề ấy. Nếu người đó bố trí một vật làm rào chắn với bạn thì cũng giống như việc nói ra câu: “Tôi không muốn nói về chuyện này”, chứng tỏ có sự dối trá hoặc một ý định vụng trộm. Mua bán giá xe exciter giá hấp dẫn Vì người đó không thể đứng dậy và bỏ đi nên sự khó chịu của người đó tự bộc lộ qua việc tạo ra những rào chắn giữa người đó và bạn, người được coi là nguồn gốc gây ra sự khó chịu cho họ.

Jim, đồng nghiệp của tôi, kể cho tôi nghe một câu chuyện thú vị về ông sếp cũ của anh ấy, chủ tịch một công ty sản xuất lớn. Mỗi khi Jim có mặt trong văn phòng của sếp và tường trình các vấn đề về nhân công, những sai sót của sản phẩm hoặc bất kỳ vấn đề gì làm cho vị chủ tịch này cảm thấy không thoải mái là y như rằng ông ta lại đặt chiếc cốc uống cà phê lên bàn, ngay trước mặt mình, giữa hai người. Sau đó, ông ta cẩn thận sắp xếp tất cả những vật dụng trên bàn thành một dãy, tạo ra một rào chắn giữa mình và nhân viên, một hành động hoàn toàn vô thức.

TỔNG KẾT

–    Người đó có hành động di chuyển rời xa khỏi người kết tội, có vẻ hướng tới lối ra.

–    Người đó do dự khi đối diện với người kết tội và có thể quay đầu hoặc xoay cả cơ thể.

–    Người đó sẽ ngồi với tư thế hai vai rũ xuống, ít khi đứng thẳng với cánh tay dang rộng.

–    Ít hoặc không có sự tương tác vật lý nhằm thuyết phục bạn.

–    Người đó sẽ không chỉ trỏ tay vào người mà mình đang cố thuyết phục. Mua bán xe piaggio chạy tốt 

–    Người đó có thể đặt các đồ vật giữa mình và người kết tội mình. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Ô tô, xe máy để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://muabanxehoihanoi.com