“Mây đen” của riêng chúng ta

Lời khuyên của tôi dành cho các bậc phụ huynh là hãy cho trẻ cơ hội để nêu lên cảm xúc của chính mình. Các tin tức về áo phao nam chất lượng tốt Mẹo nhỏ là hãy biến các câu khẳng định thành dạng câu hỏi. Ví như, thay vì nói “Cha/mẹ biết con tức giận vì…” thì hãy thử nói theo cách “Điều gì làm phiền lòng con vậy…?” hay “Con buồn vì điều gì à…?”. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục: “Điều gì sẽ giúp con cảm thấy tốt hơn?”. Đây là cách thức tiếp cận giúp trẻ nhận thức đúng đắn về cảm xúc và khám phá ra nhiều cách thức để giải quyết vấn đề hơn.

“Mây đen” của riêng chúng ta 1

Cách chúng ta giải toả những bức xúc, bực bội, tức tối hay ghen ghét trong thực tế sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới bọn trẻ hơn là mớ lý thuyết suông mà chúng ta ra rả nhét vào đầu chúng. Tổng hợp các bài viết áo phao siêu nhẹ chất lượng tốt Chúng ta không muốn dồn lên trẻ ám khí nhưng chúng ta cũng không muốn phải giả vờ như không có gì xảy ra khi thực tế là rất bực. Dù trong trường hợp nào thì hãy cứ nên trung thực với chính mình, vì dù bạn có cố che đậy cảm xúc của mình đến đâu thì lũ trẻ cũng đủ tinh ý để nhận ra.

Một buổi sáng thứ bảy nọ, mẹ của Sam đang bận rộn dọn dẹp nhà sau một tuần làm việc căng thẳng. Quan sát thấy mẹ mình ném chiếc gối tựa với thái độ hục hoặc, cậu con trai 9 tuổi cất tiếng hỏi: “Mẹ đang tức tối vì con sao?”.

website http://muabanxehoihanoi.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Thời trang.

Người mẹ dừng lại, tiến về chỗ cậu bé và nói: “Ồ, không đâu con yêu. Xem thêm các bài viết về áo sơ mi nam vnxk được ưa chuộng nhất Sao mẹ lại tức tối với con chứ”.