Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 SC-01D bán với giá sốc

Sở hữu cho mình một chiếc máy tính bảng thông minh Samsung Galaxy Tab với kích thước màn hình 10.1 inches và mức giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng ! bạn có thể tin được điều này không ? Samsung Galaxy Tab 10.1 Docomo SC-01D là một sản phẩm máy tính bảng Samsung Galaxy Tab của nhà mạng Docomo ở Nhật Bản.
Dòng Samsung Galaxy Tab 1 tuy rằng đã ra mắt thị trường được khá lâu nhưng đây cho đến bây giờ nó vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho nhu cầu giải trí cực kì tốt cùng với việc xem phim và nghe nhạc thú vị… Samsung Galaxy Tab 1 quả thực vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhằm đánh thẳng vào phân khúc những người tiêu dùng Dien thoai Galaxy S6 tầm thu nhập thấp trên thị trường hiện nay.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 SC-01D bán với giá sốc
Samsung Galaxy Tab 10.1 Docomo SC-01D được xách tay từ đất nước Nhật Bản này có đặc điểm ấn tượng với một màn hình rộng kích thước 10.1 inches và hiện nay ở đât nước Nhật Bản thiết bị này đang ở trong đợt xả hàng và có một mức giá quá tuyệt vời. Với thiết kế màn hình 10.1 inches và độ phân giải1600 x 2800 Pixels đây là một tỷ lệ khá dị mà những nhà sản xuất công nghệ đến tận bây giờ mới bắt đầu ứng dụng nó vào những sản phẩm của mình đó chính là tỷ lệ màn hình 16:10..

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1 SC-01D bán với giá sốc

Ở thời điểm hiện tại thiết bị này đang được ứng dụng hệ điều hành Android 4.0 với dung lượng RAM là 1GB và vi xử lý APQ8060 xung nhịp tần số 1.5 GHz, có không ít người dùng tỏ ra băn khoăn về samsung galaxy note 4 việc sở hữu một sản phẩm có cấu hình đã có từ khá lâu liệu Samsung Galaxy Tab Docomo có thể đáp ứng tốt được tất cả các nhu cầu sử dụng đơn giản của người dùng hiện nay?

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Tổng hợp để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://muabanxehoihanoi.com