Mọi người ai cũng đều biết giáo dục con trẻ nên tùy vào năng lực của từng bé

tốt. Giờ cháu không còn cảm thấy tự ti nữa, cũng không sợ đến trường nữa.” Xem ngay Áo thể thao được ưa thích nhất

Ông ấy nói rằng cô bé này rất thích đọc sách, có cách nghĩ riêng và cũng rất lô-gic, chỉ là cô bé không thể viết ra. Ngay cả các chữ cái cô bé cũng không thể viết ra một cách mạch lạc. Chữ viết của cô rất ẩu, giống như những que củi trải bừa bãi trên đường, khiến người khác không thể đọc ra được. Tổng hợp tin tức áo thu đông được ưa thích nhất Vì khó khăn trong việc viết chữ, nên bài tập cô bé cũng không thể nộp đúng hạn. Giáo viên cho rằng cô bé lười biếng không chịu làm bài tập, vì khi trả bài cô đều trả lời rất rõ ràng, vậy tại sao cô bé lại không thể dùng bút để viết ra? Biết làm mà không làm thì càng có tội, thế nên ngày nào cô cũng bị phạt, điều này khiến cô bé càng thấy sợ đến trường hơn. Mãi cho đến khi cô được chẩn đoán rằng đây là “bệnh” chứ không phải là “hư hỏng”, kể từ đó cô bé mới thực sự tìm lại được niềm tin.

Mọi người ai cũng đều biết giáo dục con trẻ nên tùy vào năng lực của từng bé 1

Người bạn làm bác sĩ của tôi nói rằng, thiết bị y học thời đó hoàn toàn không thể giúp ông ấy tìm ra được vấn đề về não của cô bé, tuy nhiên ông đã cho cô bé biết đó không phải là “hư hỏng”. Chỉ là cô bé không giống với những người khác, cô có ưu điểm riêng của mình, được làm những việc mà mình thích thì cô bé sẽ càng trở nên nổi trội. Quả nhiên, những câu nói này đã giúp cuộc đời cô bé thay đổi. Giờ đây, cô bé đã trưởng thành và là một kiến trúc sư cảnh quan đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn.

Thông tin hữu ích bạn đang đọc có rất nhiều tại chuyên mục Thời trang trong website http://muabanxehoihanoi.com

Nghe đến đây tôi thực sự cảm thấy xúc động. Tổng hợp các bài viết áo thu đông nữ giá rẻ Mọi người ai cũng đều biết giáo dục con trẻ nên tùy vào năng lực của từng bé, nhưng trên thực tế họ đều dùng một khuôn mẫu để áp đặt cho tất cả các bé